Sàn gỗ Thái Lan ThaiGreen

Posted by

Trong các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thái Lan, ThaiGreen là một sống số những thương hiệu nổi bật nhất với những ưu điểm vượt trội cả về tiêu chuẩn Châu Âu và giá thành Châu Á. Để hiểu thêm về sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ công nghiệp nước ta hiện nay, mời bạn tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen và có một quyết định khách quan trước khi mua sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình.

1. Chống nước, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam

Được sản xuất tại một nước Đông Nam Á, các nhà sản xuất Thái Lan đã đưa vào sản phẩm những tính năng phù nhất với thời tiết nóng ẩm nước ta. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan ThaiGreen là sản phẩm kết hợp công nghệ sản xuất hàng đầu của Đức được nhiệt đới hóa nhằm phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Sản phẩm sử dụng lớp cốt HDF chịu nước rất tốt; ngoài ra còn được ứng dụng công nghệ bảo vệ hèm khóa 4 chiều làm cho sản phẩm chống nước tốt hơn đi kèm với việc lắp đặt dễ dàng hơn.

2. Khả năng chống xước, cong vênh, va đập cao

Sử dụng công nghệ cân bằng kép, sàn gỗ công nghiệp cao cấp này khả năng chống cong vênh co ngót tốt nhất trên thị trường. Tương tự như các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan khác, lớp bề mặt của sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen có khả năng chống cháy cao, không để lại dấu vết gì kể cả khi có tàn lửa thuốc lá tiếp xúc. Có khả năng chống trầy xước cao, cấp độ chống mài mòn bề mặt AC5, chịu va đập cao.

3. Dễ dàng lau chùi, chống bám khuẩn bề mặt, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp ThaiGreen ứng dụng công nghệ chống bám khuẩn bề mặt(Anti-Bacterial Coating), đem lại cảm giác vệ sinh an toàn cho bạn và gia đình. Với bề mặt được xử lý cẩn thận, sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen rất dễ vệ sinh với các dụng cụ cơ bản như máy hút bụi hay một chiếc khăn ẩm.
Được sản xuất trên dây chuyền có sử dụng những chất phụ gia an toàn và hàm lượng chỉ vừa phải, sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và những người mắc bệnh dị ứng. Sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn E1. Có thể lắp đặt dưới hệ thống sưởi của nền nhà.
Sản phẩm có thể ứng dụng rộng rãi từ nhà cửa, công trình công cộng hay nhà thi đấu,….