Sàn gỗ Biệt thự

Posted by

Một trong những lý do giúp sàn gỗ chiếm được cảm tình của người mua hàng ngày này chính là vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà các ván sàn mang đến cho mỗi căn nhà. Chính nhờ lợi thế thẩm mỹ mà sàn gỗ được đặc biệt ưa chuộng tại các biệt thự lớn với kiến trúc sang trọng. Với mắt nhìn tinh tế và hiểu biết về sản phẩm, khách hàng có thể tìm được sàn gỗ chất lượng và tôn lên vẻ đẹp cho những căn biệt thự của mình.

Sàn gỗ tự nhiên cho biệt thự cổ điển, sang trọng

Sàn gỗ tự nhiên nổi tiếng bởi vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế hiện lên trên từng ván sàn. Được sản xuất từ thân gỗ của các loại cây quý như căm xe, giáng hương, gỗ lim… nên ván sàn tự nhiên có chất lượng rất tốt, sàn càng lì và đẹp hơn theo thời gian.

Cũng nhờ có nguyên liệu gỗ tự nhiên mà loại sàn gỗ này có đường vân gỗ đa dạng, màu ván sàn nhìn rất thật mắt. Tuy vậy, sàn gỗ tự nhiên không có quá nhiều màu mà chỉ tập trung vào những phông màu cơ bản. Ván sàn tự nhiên rất hợp với những biệt thự theo phong cách cổ điển hoặc truyền thống với đồ nội thất cũng bằng gỗ.

Tham khảo thêm sàn gỗ cho văn phòng tại đây nếu bạn đang muốn lắp sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng làm việc của mình.

thiet-ke-biet-thu-sang-trong-voi-san-go2

Sàn gỗ với biệt thự mang phong cách cổ điển, sang trọng

Đẹp và chất, tuy vậy, không phải ai cũng có thể mua được sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà của mình. Giá thành hoàn thiện cho những sàn gỗ phổ biến như sàn gỗ lim, sàn gỗ căm xe, giáng hương, pơ mu… trung bình khoảng từ 750.000-1.200.000 đồng/m2 tùy loại, khá cao so với thu nhập của nhiều người.

Ngoài ra, việc lắp ghép sàn gỗ tự nhiên khá thủ công, đòi hỏi mất nhiều công sức nên giá thành lắp đặt cũng không hề nhỏ. Chính bởi giá thành cao mà sàn gỗ tự nhiên được đặt mác sản phẩm cao cấp và chỉ được dùng ở những nơi sang trọng như các biệt thự lớn.

Sàn gỗ công nghiệp cho biệt thự đa phong cách

Không được xếp hạng “cao cấp” như sàn gỗ tự nhiên do sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhưng vẫn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có mắt thẩm mỹ tinh tế và riêng biệt. Với sự sáng tạo của các nhà sản xuất ngày nay, những ván sàn công nghiệp đã được đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã, màu sắc.

Tương tự như cách chọn sàn gỗ cho không gian yên tĩnh (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van/cach-chon-san-go-dep-cho-nhung-khong-gian-yen-tinh.html), khách hàng có thể lựa chọn sàn bề mặt bóng hoặc sần cho từng khu vực trong biệt thự của mình. Cụ thể như với không gian bên trong, sàn gỗ mặt bóng sẽ nới rộng không gian của các căn phòng hẹp cũng như tăng độ sáng cho căn nhà. Với những công trình ngoài trời, sàn gỗ mặt sần sẽ khiến khu hành lang, đường đi dọc bể bơi trở nên độc đáo và nổi bật hơn.

thiet-ke-biet-thu-sang-trong-voi-san-go3
Biệt thự khu nghỉ dưỡng với sàn gỗ công nghiệp

Về màu sắc, nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đã giới thiệu các tông màu từ phổ thông đến mới lạ, phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau. Khi chọn sàn gỗ cho biệt thự, nên chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đem lại vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với phong cách biệt thự.

Ví dụ, với sàn gỗ tại Bình Dương, người mua hàng có thể tham khảo hơn 26 sản phẩm thuộc 4 dòng chính, bao gồm Swiss Noblesse 8m, Swiss Authentic 8mm, Swiss Natural 12mm, và Swiss Solid Chrome 12mm.

Mỗi loại lại có từ 5 đến 8 mẫu với các màu sắc khác nhau, bề mặt bóng hoặc sần, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Nhờ có sự đa dạng về sản phẩm đó mà sàn gỗ công nghiệp rất dễ chiều lòng nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên, vì mới xuất hiện và liên tục được cải thiện về mặt thẩm mỹ mà sàn gỗ công nghiệp phù hợp với những công trình theo phong cách trẻ trung, hiện đại.