Sàn gỗ thú cưng

Posted by

Có khá nhiều bạn đặt câu hỏi này khi gọi điện thoại đến để nghe tư vấn từ chúng tôi. Vì vậy Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp HN – SG xin chia sẽ bài viết này nhằm giúp bạn giải quyết phần nào thắc mắc cho bản thân.

Chắc chắn là được nếu….

Câu trả lời chắc chắn là được vì từ bao thế kỷ nay các gia đình sử dụng sàn gỗ vẫn nuôi các con thú cưng của họ trong nhà rồi.

Việc nuôi một chú thú cưng giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Bọn chúng như những thành viên trong gia đình vậy, do đó các bạn vẫn có thể nuôi chúng trong nhà có sàn gỗ nếu như các bạn làm những việc dưới đây.

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên loại cứng

Việc sử dụng các sàn gỗ tự nhiên và các dung dịch phủ trên bề mặt sẽ giúp bạn phần nào giải quyết các vấn đề mà những thành viên đa số là 4 chân này gây ra. Sử dụng sàn gỗ tự nhiên cũng sẽ cho độ bền cao hơn nhưng đánh đổi lại bạn phải sẽ phải chi ra chi phí nhiều hơn các loại sàn gỗ công nghiệp hiện đại khác.

Bạn có thể tham khảo sàn gỗ cho trẻ em tại đây nếu cần tìm hiểu các loại sàn gỗ phù hợp với các nhà có trẻ.

Sàn gỗ công nghiệp

Không phải chỉ cần sử dụng sàn gỗ tự nhiên là được, bạn cũng có thể sử dụng sàn gỗ nhân tạo với điều kiện.

Bề mặt sàn chống xước

Sử dụng sàn gỗ Kronowiss có bề mặt chống trầy sẽ giúp ngăn chặn việc hư hại khi bị thú cưng cào vào. Kronowiss đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chống xước AC5 từ Châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Với những sàn gỗ được tích hợp chống, chịu nước để tránh tình trạng thú cưng của bạn chưa được huấn luyện sẽ “vệ sinh” ngay tại sàn nhà.

Các vật nuôi cũng hay ngịch ngợm, chúng là nguyên nhân gây ra các việc đổ vỡ đáng tiếc mà bên trong các vật đó lại đựng nước như hồ cá, bình bông, ấm trà,….

Chất lượng Châu Âu

Các sản phẩm sàn gỗ đến từ Châu Âu như Kronowiss của Thụy Sỹ, sàn gỗ Kahn, Rooms của Đức hay Quickstep đến từ Bỉ. Các loại này đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu nên đảm bảo được sự an toàn cho túi tiền của bạn.

Những mẹo nhỏ bạn có thể sử dụng

Song song đó các bạn cũng có thể sử dụng các mẹo này áp dụng với thú cưng của mình để sàn gỗ và người bạn 4 chân của bạn có thể chung sống hòa hợp.

Huấn luyện thú cưng

Hãy chắc chắn rằng chúng được huấn luyện đi vệ sinh và giảm sự tăng động mới có thể vào nhà của bạn.

Việc huấn luyện giúp giảm thiểu tối đa khả năng chúng gây hại cho bề mặt sàn nhà gỗ công nghiệp.

Thường xuyên cắt móng

Điều này khá thú vị và cần thiết đúng không nào. Một công đôi ba chuyện chính là điểm mạnh của mẹo này.

Cắt móng vuốt của chúng vừa giúp sàn của bạn và chính bạn được an toàn. Không thể nào biết được chúng sẽ cào bạn bất cứ lúc nào đâu đúng không dù là vô tình hay cố ý.

Hạn chế những đứa trẻ

Đôi khi những đứa trẻ hiếu động đùa nghịch với thú cưng của bạn chính là tác nhân gây ra các vết lõm trên sàn nhà bạn.

Bạn không muốn con bạn quăng một cái dĩa và kêu Milu chạy rầm rầm trên sàn để ngậm mang về đâu đúng không nào. Vì vậy hãy để chúng ra sân chơi thay vì nhốt chúng trong nhà.

Sự thoải mái

Bạn nên đặt những tấm thảm để các thú cưng của bạn có thể nằm đấy thư giản khi bạn không quản lý được chúng.

Các thành viên 4 chân sẽ chẳng cần gì một tấm thảm lót trên một sàn nhà gỗ công nghiệp để ngủ đâu.