Sàn gỗ giá rẻ

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ gồm có sàn gỗ giá rẻ đi đôi với chất lượng thấp và sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn so với các sản phẩm có cùng chất lượng. Người dùng phải tìm hiểu và lựa chọn sàn gỗ cũng như địa chỉ mua sàn gỗ có giá cả đúng với chất lượng sản phẩm để có thể mua được sàn gỗ công nghiệp giá rẻ theo đúng ý mình.

Về xu hướng chung, đặc biệt là người Việt Nam, ai ai cũng muốn dùng đồ giá rẻ nhưng lại muốn chất lượng cao. Đối với việc trang trí nhà bằng sàn gỗ cũng vậy, nhiều người muốn dùng sàn gỗ để trang trí nội thất cho nhà mình cho căn nhà thêm sang trọng, nhưng họ lại không muốn bỏ ra chi phí quá lớn.

Vì vậy họ luôn tìm kiếm những sản phẩm sàn gỗ giá rẻ để mua, họ chọn sàn gỗ công nghiệp vì giá của nó thấp hơn với sàn gỗ tự  nhiên. Nhưng thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay cũng rất đa dạng, nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau và giá của chúng cũng cao thấp khác nhau.

Vậy bạn hiểu như thế nào về sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, có nên dùng sản phẩm giá rẻ hay không và mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu?

cach-chon-san-go-cong-nghiep-phu-hop-voi-moi-gia-dinh

Quan niệm về sàn gỗ giá rẻ

Khi nói đến sàn gỗ giá rẻ, chúng ta nên hiểu theo hai cách:

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đi đôi với chất lượng thấp

Thương hiệu không chính hãng hoặc hàng chính hãng nhưng của những hãng sản xuất chất lượng thấp. Đối với thị trường sàn gỗ công nghiệp, về mặt bằng chung, sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có giá thành thấp hơn sàn gỗ của các nước châu Âu.

Sàn gỗ Trung Quốc (https://sangocongnghiepcaocap.com/trung-quoc) có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, bắt mắt người xem nhưng chất lượng của nó không cao, độ bền chỉ khoảng vài năm. Sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước thấp, sau 3 – 4h ngâm trong nước sẽ bị phồng, cong vênh và nếu ngâm nước quá lâu thì không thể phục hồi được như trang thái ban đầu.

Khả năng chịu nhiệt, chống xước của chúng cũng thấp, không chịu được tác động lực lớn từ bên ngoài. Ngược lại, những loại sàn gỗ công nghiệp châu Âu chịu nước tốt, ít nhất là 24h, như sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ có khả năng chịu nước trong vòng 72h mà độ nở rất thấp 3%, do được sản xuất theo công nghệ đặc biệt đạt chất lượng chuẩn châu Âu nên có bề mặt vững chắc, chịu nhiệt, chống trầy xước, mài mòn tốt, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, giữ màu tốt và an toàn với môi trường.

Chính vì những yếu tố chất lượng khác nhau nên có sự khác nhau về giá cả, sàn gỗ giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng sàn gỗ thấp và ngược lại. Nhiều nhà phân phối, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp chạy theo lợi ích cá nhân đã bán những sàn gỗ chất lượng thấp với giá của những sàn gỗ cao cấp, đánh lừa khách hàng, nếu khách hàng không tính ý thì sẽ không mua được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng lại kém.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có mức giá rẻ nhưng chất lượng cũng tương đương sàn gỗ châu Âu. Đây cũng là một loại sàn gỗ giá rẻ phù hợp với nhu cầu và thị trường, được nhiều gia chủ yêu thíchbaohanh25namsango

Sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng tốt

Những sàn gỗ cao cấp có chất lượng tốt nhưng mức giá của chúng chênh lệch nhau không nhiều. Những sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Thái Lan, Thụy Sĩ, Đức đều được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tốt nhưng giá của chúng khá cao.

Tuy nhiên, giữa khác hãng khác nhau hoặc những dòng sản phẩm khác nhau của 1 hãng sẽ có chênh lệch nhau một khoảng nhỏ. Sự chênh lệch giá còn do các gia phân phối, nhiều nhà phân phối tự nâng giá hoặc giảm giá so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường vì một lý do nào đó để chiếm được lợi thế trong kinh doanh.

Để mua được sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt thì người tiêu dùng phải biết cách phân biệt giữa sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ thông thường, cách nhận biết các sản phẩm chính hãng, chọn đến những cửa hàng phân phối sàn gỗ đáng tin cậy.

Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ?

Để tiết kiệm chi phí, sử dụng sàn gỗ giá rẻ là điều đương nhiên. Như đã đề cập ở trên, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có hai loại là sàn gỗ giá rẻ chất lượng thấp và sàn gỗ đúng giá, giá rẻ hơn so với các sản phẩm có cùng chất lượng.

Ví dụ như sàn gỗ Đức có mức giá khá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ Châu Âu khác.

Chúng ta nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn so với những so với những sàn gỗ khác có cùng chất lượng. Người dùng phải biết tìm hiểu và lựa chọn sàn gỗ cũng như địa chỉ mua sàn gỗ có giá cả đúng với chất lượng sản phẩm và có giá mềm hơn so với những sàn gỗ khác cùng chất lượng.nhung-luu-y-khi-chon-mua-san-go-cong-cho-phong-khach1

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối bán lẻ các loại sàn gỗ khác nhau, mức giá cũng khá cạnh tranh. Các bạn có thể tham khảo bài công ty sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, uy tín tại Hà Nội của chúng tôi để có sự lựa chọn tối ưu cho gia đình.