Sàn gỗ chống cháy

Posted by

Trước khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp lát sàn, người tiêu dùng thường quan tâm đến các tiêu chí như tuổi thọ, màu sắc, khả năng chống nước, chống xước,… nhưng liệu sàn gỗ công nghiệp – một loại vật liệu mà mọi người luôn nghĩ rằng nó dễ cháy – liệu của khả năng chống cháy hay không? Để giải đáp cho câu hỏi “Sàn gỗ công nghiệp có chống cháy không?”, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và khách quan nhất giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn.

1. Khả năng chống cháy của sàn gỗ công nghiệp

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, gia công một cách kỹ lưỡng, được phủ một lớp chống cháy nên có khả năng chống cháy cao hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng khi bị rơi tàn thuốc lá ra sàn vì sàn gỗ công nghiệp chịu nước hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tác động nhỏ này.

 

2. Một số tính năng nổi trội khác của sàn gỗ công nghiệp

– Khả năng chống trầy xước tốt từ AC3 đến AC5, có thể chịu va đập, sử dụng được trong những không gian có số người đi lại nhiều, thường xuyên phải chịu lực từ nhiều hoạt động.

Tìm hiểu thêm về cách phân biệt sàn gỗ chính hãng với sàn gỗ nhái tại đây.

– Có khả năng chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc, giữ cho sàn gỗ công nghiệp luôn như mới và bền.

– Sàn gỗ công nghiệp có bề mặt được tráng phủ nhiều lớp không trơn, kể cả loại bề mặt sần hay bóng thì đều chống được trơn trượt, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, nhất kể cả người già và trẻ nhỏ.

– Sàn gỗ công nghiệp chống cháy có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của những người tiêu dùng khó tính nhất

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ, không tránh khỏi một số hiện tượng như sàn gỗ bị hở, bị vênh hay có tiếng kêu, để khắc phục những tình trạng này, trước hết bạn cần chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, phù hợp với khí hậu và môi trường bạn đang sống. Ngoài ra, còn cần giữ cho sàn gỗ không bị hỏng hóc. Bạn có thể tham khảo ngay cách khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị kêu để giữ độ bền sàn gỗ lâu hơn.