Sàn gỗ 12mm

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp 12mm có độ chống xước, chống nước và độ cứng cao hơn sàn gỗ 8mm. Các loại sàn gỗ công nghiệp 12mm đều có độ chống xước AC4, AC5, phù hợp sử dụng cho các công trình công cộng, nơi có nhiều người đi lại như phòng khách, văn phòng,…

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đang thực sự lên ngôi trong thị trường vật liệu lát sàn. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại, loại 8mm và loại 12mm.

Theo ý kiến của những người bán hàng thì thông thường, trong hầu hết trường hợp, khách hàng nên sử dụng loại 12mm. Tại sao vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điểm mạnh của loại sản phẩm này.

Ưu điểm của sàn gỗ 12 mm

– Chịu nước tốt:

Đây là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm và gần như cũng là ưu điểm nổi trội nhất của loại ván sàn 12mm. Khí hậu nước ta có đặc điểm là nhiệt đới gió mùa, ẩm ướt nên sàn gỗ dễ bị ngấm nước. Nhưng với độ dày cao thì hàng 12mm chịu nước tốt hơn hẳn so với hàng 8mm.

– Khả năng chống trầy xước mạnh

Ai đã từng tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp thì đều biết cấp độ càng cao thì khả năng chống trầy xước càng tốt: Đối với hàng 8mm thì tiêu chuẩn chiếm phần lớn là AC3, với loại sàn gỗ công nghiệp 12mm thì chủ yếu là tiêu chuẩn AC4, AC5.

san-go-cong-nghiep-12mm-co-dac-diem-gi

Độ bền cao:

Các loại ván sàn mỏng tốt nhất chỉ nên lát ở những nơi mà nhu cầu sử dụng thấp, thời gian sử dụng ngắn ví dụ như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng…Còn với nhà ở, nơi thường xuyên đi lại, sinh hoạt của gia đình thì nhất thiết, nên chọn loại 12mm để đảm bảo chất lượng. Gia chủ chỉ cần lát sàn một lần mà sử dụng mãi mãi chứ không phải “canh cánh nỗi lo” như khi chọn ván sàn 8mm.

Bên cạnh những đặc điểm như trên, khi muốn lựa chọn sàn gỗ 12mm, người tiêu dùng cũng cần căn cứ vào từng thương hiệu. Bởi lẽ thương hiệu khác nhau thì chất lượng khác nhau.

Hiện nay, có thể nói sàn gỗ cao cấp Kronoswiss Thụy Sỹ đang trở thành thương hiệu được quan tâm nhiều nhất. Dòng sản phẩm này đã đáp ứng được những yêu cầu của ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với ván sàn 12mm, sản phẩm Kronoswiss có hai loại:

– Loại Swiss Natural.

– Loại Swiss Solid chrome bề mặt bạch kim.

Swiss Solid chrome là dòng sản phẩm mới vô cùng đẳng cấp của thương hiệu Kronoswiss. Nhân đây, xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

Độ chống xước vượt trội

Với tiêu chuẩn AC5 Class33 , độ chống xước của sản phẩm đang chiếm ngôi vị quán quân trên thị trường. Vì vậy, sàn gỗ Swiss Solid chrome có được chất lượng siêu bền và được bảo hành đến 30 năm.

san-go-cong-nghiep-12mm-co-dac-diem-gi1

Hèm khóa tiết kiệm thời gian lắp đặt

Sản phẩm Swiss Solid chrome được trang bị hèm khóa bản quyền 5G giúp sản phẩm có thể tiết kiệm đến 40% thời gian lắp đặt so với các sản phẩm khác trên thị trường, đảm bảo không tạo ra tiếng kêu “cót két” sau khi lắp đặt và không có khe hở giữa các tấm ván.

Độ chịu nước nổi trội

Trong khi độ nở của các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc là trên 20%, thậm chí 30%, độ nở của sàn gỗ Malaysia dao động từ 10% đến 18%, tùy theo thương hiệu sản phẩm thì độ nở của sàn gỗ Kronoswiss thấp nhất thị trường, chỉ 3%.

Bề mặt tinh xảo

Swiss Solid chrome là dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ vân sần độc quyền 3D, tức là độ sần lõm xuống, sần theo vân gỗ, trông rất đẹp và thật.

Ngay cả trên thế giới công nghệ này cũng còn rất mới mẻ tạo ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

Như vậy, sàn gỗ Kronoswiss nói chung và dòng sản phẩm Swiss Solid chrome nói riêng đã vừa sở hữu tất cả những ưu điểm chung của sàn gỗ công nghiệp, vừa khắc phục được những yếu điểm của các sàn gỗ thông thường lại vừa có chất lượng vượt trội. Chắc chắn đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo đến từng chi tiết cho căn nhà của bạn.

san-go-cong-nghiep-12mm-co-dac-diem-gi2

Khi nào nên chọn sàn gỗ 12mm?

Sàn gỗ công nghiệp 12mm có độ chống xước và chịu nước tốt, phù hợp với những nơi có nhiều người đi lại như phòng khách, văn phòng công ty, sàn gỗ cho nhà hàng, cửa hàng,…

san-go-cong-nghiep-12mm-co-dac-diem-gi3
Sàn gỗ công nghiệp 12mm phù hợp cho phòng khách

Phòng khách là nơi có nhiều người đi lại và có để các đồ nội thất nặng, kích thước lớn, dễ gây trầy xước cho nền gỗ. Vậy nên chọn sàn gỗ 8mm hay 12mm cho phòng khách. Tất nhiên câu trả lời là nên chọn sàn gỗ có độ chống xước cao và sàn gỗ 12mm rất phù hợp.

Đối với những văn phòng công ty và các nơi công cộng khác cũng vậy, sàn gỗ 12mm có độ bền cao mới phù hợp.

Sàn gỗ 12mm có khả năng chịu nước cực tốt, có thể dùng sàn gỗ cho các phòng hay dính nước như phòng bếp, nhà hàng,…