Phong thủy tuổi Sửu

Posted by

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình biểu tượng là một con vật trong 12 con giáp. Trong số đó, người tuổi Sửu có con vật tượng trưng là con trâu với rất nhiều tính cách đặc biệt. Dựa vào tuổi, mỗi người có một cách lựa chọn trang trí nội thất khác nhau để cầu may mắn và tài lộc. Cùng tìm hiểu phong thủy nội thất cho người tuổi Sửu. 

1.Màu sắc trong trang trí nội thất

Màu sắc trong trang trí nội thất là điều rất quan trọng vì mỗi người mang mệnh khác nhau lại hợp với màu sắc khác nhau. Nếu lựa chọn màu sắc không thích hợp có thể mang đến nhiều xui xẻo và ngược lại, lựa chọn màu sắc thích hợp sẽ mang lại nhiều may mắn.

Đối với những người tuổi Sửu, màu sắc thích hợp với những người tuổi Sửu là những màu tone nhạt, nhẹ nhàng như màu trắng, màu vàng kim, màu kem,… bạn có thể lựa chọn để trang trí sàn gỗ, bàn ghế,..

2.Vật trang trí

Người tuổi Sửu thuộc hành Hỏa và được yếu tố Hỏa trợ giúp. Theo quan niệm phong thủy, người tuổi Sửu nên lựa chọn trang trí trong không gian nhà mình: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… một vài chiếc bình gốm để cầu tài và mang lại may mắn.

Tranh treo tường cũng là một vật trang trí được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn là người thuộc tuổi Sửu, bạn nên lựa chọn những bức tranh phong cảnh thiên nhiên: đồng cỏ, hoa lá mùa xuân sẽ phù hợp với biểu tượng con vật tượng trưng cho người tuổi Sửu: chú trâu.

3. Cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Sử dụng cây cảnh đặt trong nhà hay phòng làm việc cũng là một cách trang trí nội thất nhằm đưa thiên nhiên vào không gian sống. Đối với người tuổi Sửu, cây thích hợp nhất là cây phong lộc hoa. Người tuổi Sửu mang một tố chất: chăm chỉ, không ngại khó. Với tính tình quá thẳng thắn, người tuổi Sửu thường hay phải chịu thua thiệt. Sử dụng cây phong lộc hoa sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Sửu. Theo phong thủy, nơi đặt chậu cây thích hợp nhất là trên bàn làm việc, phía tay trái theo hướng ngồi.

Dựa trên những thông tin bài viết cung cấp, bạn có thể thiết kế nhà đẹp, phù hợp nhất cho người tuổi Sửu.

https://www.youtube.com/watch?v=1BB-YX29ssw&ab_channel=PHONGTHUY-XEMTUOI