Chọn sàn gỗ ngoài trời

Posted by

Gỗ được sử dụng rất đa dạng trong việc trang trí nội, ngoại thất. Nhà bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tại sân vườn hoặc lan lan, bể bơi thì chọn như thế nào? Hãy tham khảo những cách chọn sàn gỗ ngoài trời mà sangocongnghiepcaocap.com giới thiệu sau đây.

Sàn gỗ công nghiệp có lắp đặt ngoài trời được không?

Nhiều người nghĩ rằng, sàn gỗ công nghiệp thì thường chống nước rất kém và nếu lắp đặt ngoài trời thì nếu có mưa hoặc khi lau chùi, vệ sinh sẽ bị phồng rộp hoặc bị nứt vỡ, mốc bề mặt rất xấu. Điều này có đúng không?

Đúng là sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại được khuyên là không nên lắp ngoài trời nhưng hiện nay không ít loại sàn gỗ được sản xuất để lắp đặt ngoài trời mà không bị bị phồng rộp khi gặp mưa. Vậy, chọn lựa loại sàn gỗ dùng ngoài trời như thế nào? 

Sàn gỗ hiện nay đang được bày bán phổ biến trên thị trường với các mẫu mã đa dạng. Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua online. Xem thêm chiến lược quảng cáo bán hàng online.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Tương tự như cách chọn sàn gỗ cho phòng khách, sàn gỗ công nghiệp ngoài trời cần là những sàn gỗ có chất lượng cao, chịu được áp lực mạnh, chống cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng, để đảm bảo tuổi thọ của sàn gỗ và thời sử dụng.

Những chú ý khi dùng sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Khi có ý định lắp đặt sàn gỗ ngoài trời bạn cần chú ý các điều sau:

Chọn loại sàn gỗ công nghiệp chống nước tốt. Sàn gỗ có nhiều loại và có các chỉ số chống nước khác nhau nên bạn cần tìm loại sàn gỗ chống nước tốt nhất. Hiện nay có nhiều loại sàn gỗ chuyên dụng dùng ngoài trời nên bạn có thể tham khảo sự tư vấn từ những người có chuyên môn. Bạn có thể tham khảo ngay cách chọn sàn gỗ chống thấm tại đây để biết thêm chi tiết về điều này.

Vệ sinh sạch sẽ thường xuyên để nền sàn gỗ luôn bền đẹp. Sàn gỗ ngoài trời được biết đến là sản phẩm rất bền màu, độ bền cao, không thấm nước, khó bám bụi nên bạn rất nhẹ nhàng trong việc vệ sinh, bảo quản. Tuy nhiên, vì được lắp đặt ngoài trời nên nếu bạn không thường xuyên vệ sinh chúng thì hiện tượng mốc rêu, ọp ẹp rất dễ xảy ra

https://www.youtube.com/watch?v=zLEHmRdIU1Y

Bạn đang cần tư vấn về các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hoặc tư vấn mua sàn gỗ ngoài trời, vui lòng liên hệ với sangocongnghiepcaocap.com để được hỗ trợ.