Lắp đặt sàn nhựa

Posted by

Có thế nói sàn nhựa là một trong những vật liệu thay thế tốt nhất cho sàn gỗ đối với các bạn có ngân sách thấp. Sàn nhựa vẫn thể hiện được sự sang trọng khi cách trang trí giống với sàn gỗ. Chính vì vậy có nhiều người vẫn thắc mắc lắp đặt sàn nhựa như thế nào, hãy cùng Sangocongnghiepcaocap đi tìm lời giải đáp nhé.

Rất đơn giản

Có thể nói việc lắp đặt sàn nhựa rất nhanh chóng, có khi còn nhanh hơn cả sàn gỗ và chắc chắn là gạch men. Phù hợp với tất cả các phòng như phòng khác, bếp, ngủ hoặc ngay cả với ngoài sân chính vì khả năng lắp đặt nhanh chóng của chúng mang lại.

Tại sao lại đơn giản như vậy

Vì được sử dụng công nghệ hèm khóa chất lượng cao nên việc lắp đặt rất nhanh chóng trong khoảng thời gian nhanh và tiết kiệm công sức lắp đặt.

Công nghệ hèm khóa là việc sử dụng các khóa để khóa chặt các ván sàn nhựa mà không lo bị lỏng và trật ra ngoài.

Tiếp theo là sử dụng keo dán chuyen dụng để kết nối các sàn lại với nhau. Loại keo này giúp việc kết dính diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Thời gian sử dụng của loại keo dán chuyên dụng này cũng khá lâu, lên đến 10 năm.

Để lát sàn được chuẩn nhất, kể cả lắp đặt sàn gỗ hay sàn nhựa, trước tiên cần chuẩn bị mặt bằng tốt. Cùng xem hướng dẫn chuẩn bị mặt bằng trước khi lát sàn gỗ (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van/chuan-bi-mat-bang-the-nao-truoc-khi-lat-san-go-cong-nghiep.html) để giúp việc thi công sàn dễ hơn nhé.

Dù là công nghệ hèm khóa hay sử dụng keo dán chuyên dụng thì chúng ta đều có thể đánh giá sàn nhựa chính là sản phẩm dễ lắp đặt, nhẹ nhàng, tiện dụng trong việc vận chuyển cũng như lắp đặt những sản phẩm sàn nhựa.

Có thể nói, bên cạnh việc có nhiều ưu điểm như bền, đẹp thì tiện dụng cũng chính là một ưu điểm mà chúng ta cần chú ý khi nhắc đến những sản phẩm sàn nhựa trên thị trường hiện nay.

Song song với ván lát sàn gỗ công nghiệp còn có sàn nhựa là một sản phẩm được người tiêu dùng hiện nay đánh giá rất cao bởi những công dụng mà nó mang lại. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn lắp sàn gỗ trong môi trường mối mọt tại đây để có nội thất ngôi nhà đẹp.