Màu sắc sàn gỗ mệnh Kim

Posted by

Bạn thuộc mệnh Kim, người thân của bạn cũng nằm trong mệnh này và bạn đang muốn lựa chọn sàn gỗ phù hợp nhất cho mình để đem lại thuận lợi cũng như sự may mắn cho cả gia đình. Vậy bạn nên chọn sàn gỗ có màu sắc nào cho người mệnh Kim, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

Những người mang mệnh Kim thường có ý chí mạnh mẽ và quyết đoán, có trực giác tốt cũng như có sự lôi cuốn mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó người mệnh Kim cũng khá cứng nhắc, có nhiều nỗi buồn phiền cũng như nghiêm nghị trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi tính cách mạnh mẽ như vậy nên những cảm xúc của người mệnh Kim hay bị rối loạn khó lòng kiểm soát được vì vậy khi chọn sàn gỗ nên đặc biệt chú ý tới màu sắc cũng như kiểu vân gỗ.

Gia chủ mệnh Kim thích hợp với tông màu sáng

Người mang mệnh Kim thích hợp với màu vàng, trắng.  Đây là hai gam màu phù hợp nhất với người mệnh Kim, chính vì vậy gia chủ mệnh Kim hãy ưu tiên chọn 2 màu này nếu lắp đặt sàn gỗ trong nhà.

Nếu màu. vàng toát lên phong thái đế vương, sang trọng thì gam màu trắng mang lại cảm giác hiện đại, cá tính thu hút theo môt cách riêng biệt. Tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách nội thất bạn đang hướng tới mà có sự lựa chọn phù hợp.

Người mang mệnh Kim có thể sàn gỗ theo mệnh Thổ

Ngoài màu trắng, vàng thì gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn những gam sàn gỗ theo mệnh Thổ như màu nâu, màu vàng đất hay cam đất. Khi chọn những màu này, giúp nhà ở của gia chủ có thêm sinh khí đồng thời việc sử dụng những loại sàn gỗ có tông màu đất còn là nguyên nhân giúp long mạch trong nhà được điều hòa, thông thoáng.

Đặc biệt, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp không nên bóng quá  mà nên có độ nhám vừa phải giống như bề mặt gỗ bình thường giúp tăng thêm sự thư giãn thoải mái trong nhà. Trên thực tế việc chọn sàn gỗ cho người mệnh Kim khá dễ dàng bởi mệnh Kim phù hợp nhất với tông màu đất cũng là gam màu chủ yếu của sàn gỗ bởi vậy gia chủ mệnh Kim chỉ cần cân nhắc chú ý một chút là sẽ tìm được một màu sàn phù hợp với ý thích và hợp phong thủy giúp công việc làm ăn luôn luôn thịnh vượng và phát đạt.

Mua sàn gỗ chất lượng tốt cũng chính là cách bạn giữ cho tính phong thủy được ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Đừng để vận may, sự thịnh vượng của gia đình bạn luôn luôn thay đổi khi lựa chọn những sàn gỗ không đúng chất lượng yêu cầu.