Sàn gỗ ban công

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ được dùng để lát nền nhà, trong các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp mà còn được lát ở ban công. Nhưng ban công là một vị trí khác biệt bởi phải chịu nhiều tác động thời tiết, khiến cho sàn gỗ nhanh xuống cấp. Vậy chọn sàn gỗ cho ban công như thế nào là tốt nhất?

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp

Ban công là nơi giúp chúng ta thư giãn. Ban công cũng là mặt tiền của ngôi nhà, là nơi cũng được khá nhiều người chú ý. Khi bạn đứng ở ban công, với một tầm nhìn xa rộng, bạn có thể thấy nhiều cảnh đẹp, là nơi mặt tiền của ngôi nhà, là nơi cũng được khá nhiều người chú ý tới. Vì thế mà ban công cũng cần được trang trí sao cho đẹp mắt. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng là một cách trang trí ban công thêm ấn tượng.

Nếu lát sàn gỗ cho ban công, bạn nên chọn loại sàn gỗ bền, chịu nước tốt mà không cần chế độ bảo dưỡng đặc biệt. Sàn gỗ công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Không nên chọn sàn gỗ tự nhiên cho ban công nếu bạn không có sẵn một ngân sách cao và thời gian cũng như sự quan tâm để chăm sóc lâu dài cho nó.

lam-dep-ban-cong-voi-san-go-cong-nghiep.

Làm đẹp ban công với sàn gỗ công nghiệp

Bạn có thể chọn loại sàn gỗ màu đất nung tạo cảm giác ấm áp, nhất là vào mùa đông.

Khi lát sàn gỗ công nghiệp cho ban công, bạn cũng nên để ý đến những vật xung quanh. Thường thì ngoài ban công, người ta trang trí rất nhiều thứ, có thể là chậu hoa nhỏ treo lơ lửng, hoặc để dưới thành ban công, có thể chuông lắc, chuông gió. Một cách trang trí khác nữa là trồng cây xanh, ví dụ như cây lá kim, bụi cây cao…

Sàn gỗ ngoài ban công thì cần chọn loại chịu được nước bởi vì ngoài ban công tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hay những hôm trời mưa sẽ bị hắt vào làm ướt sàn gỗ.

Sàn gỗ cho ban công cũng nên chọn loại chất lượng cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết để tránh hiện tượng mối mọt, cong vênh.

Một điều lưu ý nữa là sàn gỗ công nghiệp cho ban công phải có khả năng chống bén lửa để đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Loại sàn gỗ nào phù hợp để lát ban công

Với những lưu ý vừa nêu trên ở phần 2 thì chúng tôi xin gợi ý loại sàn gỗ công nghiệp có thể khắc phục được những tình trạng trên, vừa làm đẹp cho ban công lại vừa bền lâu đó là sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss.

Nói về tính năng chịu nước thì có thể nói sàn gỗ Thụy Sĩ là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất trong các loại sàn gỗ, có khả năng chịu nước lên tới 72h.

Sàn gỗ Kronoswiss còn thân thiện với môi trường, không gây độc hại, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đây cũng là loại sàn gỗ giúp bạn trả lời cho câu hỏi nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào trong mùa thu?

lam-dep-ban-cong-voi-san-go-cong-nghiep

Ngoài ra, sàn gỗ Kronoswiss còn sở hữu ưu điểm như mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, bảo hành chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Thụy Sĩ, một trong những đất nước có nền công nghiệp phát triển tốt.

Để mua được loại sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ giá rẻ, chính hãng, các bạn hãy liên hệ với đại lý sàn gỗ công nghiệp uy tín của chúng tôi để được tư vấn