Sàn gỗ chính hãng với nhái

Posted by

Theo thống kê hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp đang có khoảng 100 hãng sàn gỗ công nghiệp khác nhau với nhiều xuất xứ cũng như chất lượng giá cả khác nhau có sản phẩm nhập khâu chính hãng của Thai Lan , Thụy Sỹ , của Malaysia , Đức …..có sản phẩm liên doanh sản xuất ở Trung Quốc , ở Việt Nam.

Nhưng nếu xét về chất lượng và khả năng siêu chịu nước thì sàn gỗ nhập khẩu Maylaysia, sàn gỗ Thụy Sỹ luôn có chất lượng tốt hơn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc. Chúng ta cùng tìm hiểu cách phân biệt sàn gỗ công nghiệp chính hãng với sàn gỗ công nghiệp nhái nhé!

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu chính hãng

Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng

Để giúp quý khách phân biệt được đâu là sàn gỗ được sản xuất 100% tại Malaysia tránh mua phải hàng liên doanh có chất lượng kém tôi xin liệt kê ra một số nhà nhập khẩu chính hãng như sau : Sàn gỗ công nghiệp Janmi, Sàn gỗ công nghiệp Robina, Sàn gỗ công nghiệp Inovar, Sàn gỗ công nghiệp Masfloor với chất lượng siêu bền và là sàn gỗ công nghiệp chống nước cao cấp

Sàn gỗ Malaysia được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Dưới đây là thông tin về 2 loại sàn gỗ Malaysia có chất lượng hàng đầu là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.
Lớp bề mặt được nhập khẩu từ Đức, đây là lớp fim trong suốt có chứa thành phần oxit nhôm có tác dụng bảo vệ bề mặt, chống thấm bề mặt, chống cháy, chống bay màu và chống trầy xước. Đặc biệt còn có tính năng chống cháy giúp bạn có thể an tâm sử dụng. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp có chống cháy không mà nhiều gia chủ thắc mắc.
Lớp Cốt gỗ HDF được sản xuất từ gỗ rừng trồng, loại cây keo Malaysia thuộc họ gỗ dầu có khả năng chịu ẩm cao, kết hợp dây truyền ép ván hiện đại đã tạo ra cốt ván vô cùng chắc chắn có khả năng chịu ẩm cao, chống mối mọt
Bạn có thể tham khảo thêm cách khắc phục sàn gỗ bị hở tại đây nếu sàn gỗ nhà bạn gặp phải trường hợp này nhé.