Giá sàn gỗ chịu nước

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước cao, hạn chế khả năng thẩm thấu của nước, chống phồng rộp, công vênh và bảo vệ sàn nhà tốt mỗi khi có tình trạng ngập nước. Vậy giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước tính như thế nào? có đắt hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp chịu nước gồm 4 lớp:

  • Lớp giấy film được bao phủ bên trên bề mặt của sàn gỗ
  • Lớp giấy vân gỗ có nhiệm vụ tạo ra những đường vân gỗ tự nhiên nhất
  • Cốt gỗ HDF
  • Lớp cân bằng dưới đáy sàn gỗ

Lớp giấy film

Lớp giấy film hay còn gọi là Lớp Melamine hoặc Lamitate, lớp cấu tạo này có vai trò giúp bề mặt sàn gỗ có khả năng chống trầy xước cao và chống thấm nước một cách tuyệt đối.

Lớp giấy vân gỗ

Lớp giấy vân gỗ giúp cho bề mặt gỗ hiện lên những đường vân giống hệt có đường vân gỗ tự nhiện. Nó giúp cho sàn gỗ trở nên đẹp hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Cốt gỗ HDF

Cốt gỗ của loại sàn gỗ chịu nước sử dụng loại có tỷ trọng rất cao giúp cho tấm ván sàn gỗ đặc, chắc, cứng và khó thấm nước hơn.

Lớp cân bằng

Đây là lớp cấu tạo vô cùng quan trọng giúp cho sàn gỗ chống thấm nước từ phía dưới, bảo về sàn gỗ khỏi thấm nước toàn diện.

Thông thường các sàn gỗ của thương hiệu Việt có độ chống thấm cao vì phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta, đơn cử như sàn gỗ An Cường. Để tìm hiểu thêm về loại sàn gỗ này, và sàn gỗ An Cường giá bao nhiêu (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van/bang-gia-san-go-cong-nghiep-an-cuong-moi-nhat.html), hãy tham khảo bài viết về sàn gỗ An Cường của sangocongnghiepcaocap nhé.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ cốt đen

Được mệnh danh là vua chịu nước, các thương hiệu sàn gỗ cốt đen nổi tiếng trên thị trường thường được sử dụng là: Sàn gỗ Jawa, Sàn gỗ Borneo của Malaysia, Sàn gỗ Binyl Pro của Đức, Sàn gỗ Everest,…

Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước của loại gỗ 8mm tầm trên 300.000 đồng/m2, còn với mẫu sàn gỗ 12mm có giá khoảng trên 500.000 đồng/m2.

Sàn gỗ cốt xanh

Mặc dù khả năng chống nước không thể so với sàn gỗ cốt đen, tuy nhiên sàn gỗ cốt xanh lại rất phổ biến trên thị trường. Các thương hiệu sàn gỗ cốt xanh phổ biến thường được sử dụng là: Sàn gỗ KRONOPOL của Ba Lan, Sàn gỗ MAYER- HDF của  Indonesia, Sàn gỗ GRANDEE của Malaysia,…

Giá của loại sàn gỗ cốt xanh thường từ 300.000 đồng/m2 đến 700.000 đồng/m2.

Mặc dù khả năng chống nước không thể so với sàn gỗ cốt đen, tuy nhiên sàn gỗ cốt xanh lại rất phổ biến trên thị trường
Mặc dù khả năng chống nước không thể so với sàn gỗ cốt đen, tuy nhiên sàn gỗ cốt xanh lại rất phổ biến trên thị trường

Các loại sàn gỗ chịu nước của Malaysia

Thông thường, các thương hiệu sàn gỗ tại Đông Nam Á luôn chú trọng đến khả năng chóng nước bởi khí hậu và môi trương đặc trưng tại các nước thuộc khu vực này.

Các thương hiệu hàng đầu của Malaysia phổ biến: RainForest, Robina, Vario, Inovar, MasFloor, , Fortune, Janmi, RubyFloor,…

Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước Malaysia khá đa dạng và cũng không quá đắt đỏ, chỉ từ 265.000 đồng/m2 cho đến gần 500k/m2

Các thương hiệu sàn gỗ chống chịu nước của Thái Lan

Cũ giống như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan cũng có đặc tính chống nước rất cao. Các thương hiệuthường được sử dụng trên thị trường có thể kể đến như Thaistar, Erado, Thaixin, Thaigreen, Leowood, Thailife, Vanachai,…

Gía thành tầm khoản 220.000 đồng/m2 đối với loại 8mm bản to, còn đối với loại 12mm bản to tầm khoảng 285.000/m2 và loại 12mm bản nhỏ tầm khoảng từ 325.000 đồng/m2 đến 365.000 đồng/m2.

Cũ giống như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan cũng có đặc tính chống nước rất cao
Cũ giống như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan cũng có đặc tính chống nước rất cao

Giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước của các thương hiệu Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam ngày càng được tiếp nhận trên thị trường Việt Nam, giá thành của các sản phẩm này cũng khá rẻ so với những thương hiệu nước ngoài khác. Các thương hiệu sàn gỗ Việt Nan quen thuộc có thể kể đến như Morser, Jawa,… Vậy giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là:

Giá thành dao động từ 300.000/m2 đồng đến hơn 300.000 đồng/m2 một ít.

Trên đây là báo giá sàn gỗ chịu nước của các hãng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua hotline.