Giá sàn gỗ An Cường

Posted by

Cùng với sự phát triển phong phú các loại vật liệu lát sàn, sàn gỗ công nghiệp cũng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thị phần dành cho sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng được khẳng định vị thế trong ngành vật liệu trang trí. Trong các doanh nghiệp sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam, An Cường luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng. Vậy bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường như thế nào ? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn qua bài viết này.

Sàn gỗ công nghiệp An Cường
Sàn gỗ công nghiệp An Cường

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp An Cường

Ra đời năm 1994, An Cường đặt trụ sở tại Bình Dương và ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp trong lòng khách hàng. An Cường được coi như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu trang trí từ gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp An Cường có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng. Nhưng mọi người thường gọi là sàn gỗ An Cường để phân biệt với các đơn vị sản xuất khác.

An Cường luôn cho thấy mình là cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Sàn gỗ công nghiệp An Cường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn mới đạt chuẩn Châu Âu.

Áp dụng công nghệ nén ép với mức nhiệt cao nhằm tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các nguyên liệu để tạo thành phẩm đạt chất lượng. Bên cạnh đó, giá sàn gỗ công nghiệp An Cường phù hợp với mức chi tiêu của Người Việt.

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường mới nhất
Bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường mới nhất

An Cường là đơn vị đầu tiên đạt chứng nhận Green Labal do Singapore trao tại Việt Nam. Đây chính là một trong những chứng nhận danh giá khẳng định chất lượng sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng. Vậy An Cường có những dòng sản phẩm nào và giá sàn gỗ công nghiệp An Cường như thế nào ?

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp An Cường

Thân thiện với người sử dụng và có tính thẩm mỹ: nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chuẩn Châu Âu, quá trình xử lý và nén ép thành phẩm theo quy trình nghiêm ngặt. Đảm bảo khử hết các chất độc hại do keo gây ra.

Khả năng chống mối mọt: do dùng nhiệt cao để sản xuất nên sản phẩm có độ cứng cao, tránh được sự xâm hại của vi khuẩn nên mối mọt cũng không phát triển được. Ngoài ra sàn gỗ An Cường cũng có khả năng chịu nước tốt, mà mức giá so với giá sàn gỗ chịu nước của các quốc gia khác cũng tương đương.

Các dòng sàn gỗ công nghiệp của An Cường

An Cường là đơn vị sản xuất gỗ công nghiệp lớn của nước ta, nhận được sự ưu ái của các nhà thiết kế khi tư vấn cho khách hàng. Một phần là chất lượng sản phẩm tốt, mặt khác là do khả năng đáp ứng cao với nhiều chủng loại (sàn, vách, trần…) , mẫu mã phong phú, màu sắc hiện đại.

Các dòng sàn gỗ công nghiệp của An Cường

Các loại sàn gỗ công nghiệp của An Cường bao gồm:

Ván sàn veneer

Đây thực chất là một lớp mỏng của gỗ tự nhiên được lạng rất mỏng. Nó được sử dụng làm lớp mặt trang trí cho sàn gỗ nhằm tạo vân tự nhiên, hoặc dùng để dán lên bề mặt phẳng trang trí.

Gỗ PB

Được sản xuất từ các loại cây gỗ nhỏ bằng cách nghiền vụn, trộn keo và ép ở nhiệt độ cao. Đây là loại ván thô, khi sử dụng làm sàn hay làm vậy dụng thì cần kết hợp với veneer hoặc phủ bóng, sơn PU,

Gỗ MFC

Là một loài sàn gỗ công nghiệp được phủ lên bề mặt một lớp Melamine. Loại sàn gỗ này có độ cứng cao, không bị cong vênh và có khả năng chống ngấm nước cũng như xâm hại của mối mọt. Bề mặt gỗ bóng mịn, có thể chống trày xước do tác động lực mạnh.

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường

Gỗ MDF

Dòng sàn gỗ công nghiệp này có 3 loại: trơn, chống nước và phủ melamine. Mỗi loại có ưu điểm riêng, nhưng để sử dụng làm sàn trang trí thì thường phản dán lớp veneer hoặc sơn PU để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ.

Gỗ HDF

Dòng gỗ này được sử dụng nhiều trong thiết kế vách, cửa hơn là sàn. Tuy nhiên, sử dụng sàn gỗ dòng này thì độ bền sẽ cao hơn, dễ trang trí hơn do có thể thay thế màu sơn dễ dàng.

Gỗ PW

Là dòng gỗ ép bởi những mảnh gỗ tự nhiên được lạng mỏng. Khi ép sẽ xoay chiều ngang dọc để tăng độ cứng cho gỗ. Dòng gỗ này không được gợi ý khi làm sàn nhưng có thể sử dụng làm kệ, tủ,…

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường

GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP AN CƯỜNG

STT

Sản phẩm Quy cách Đơn giá

1

Vân gỗ, vân giả bê tông 8mm 1200 x 190 mm 275.000

2

Vân gỗ, vân giả bê tông 12mm 1192 x 185 mm

330.000

3 Vân đá, vân bê tông dày 12mm 580 x 282 mm

380.000

4

Vân gỗ lát xương cá 12mm 1192 x 286 mm

415.000

Trên đây là bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường mới nhất hiện nay. Sangocongnghiepcaocap chuyên cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp châu Âu như Sàn gỗ Thuỵ Sĩ, sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Quick step,… Để biết thêm thông tin về giá sàn gỗ công nghiệp Quick Step (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van/bao-gia-san-go-cong-nghiep-quick-step-bi.html), hay giá các sàn gỗ khác, hãy tham khảo ngay các bài viết của chúng tôi nhé.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi. Sangocongnghiepcaocap.com sẽ hỗ trợ bạn