Sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ Thụy Sĩ


Sàn gỗ công nghiệp là gì ?
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo chuẩn chất lượng châu Âu có cấu tạo gồm 5 thành phần chính: Lớp bề mặt trong suốt, lớp phim tạo vân gỗ, lớp lõi gỗ HDF, lớp lót dưới cùng và hệ thống hèm khóa.
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp KronoSwiss nhập khẩu Thụy Sĩ là thương hiệu của công ty Kronospan Schweiz AG Switzerland , một trong những tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất thế giới .
Kronospan Schweiz AG Switzerland có nhà máy sản xuất đầu tiên tọa lạc tại Lucerne, Thụy Sĩ – được xây dựng vào năm 1966. Sau nhiều năm liên tục đổi mới và phát triển, ngày nay nhà máy này trở thành nhà máy sản xuất sàn gỗ nổi tiếng nhất của châu Âu với dây chuyền sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới với tổng vốn đầu tư hơn 500 triệu euro
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp KronoSwiss được sản xuất 100% từ Thụy Sỹ theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, đã được nghiên cứu và nhiệt đới hóa cho phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á là nơi có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn. Chính vì vậy sàn gỗ công nghiệp cao cấp Krono Swiss không bị ảnh hưởng dưới các tác động của thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.
Cách chọn sàn gỗ công nghiệp
Thương hiệu
Bảo hành
Top thương hiệu được ưa chuộng nhất
Sàn gỗ KronoSwiss
Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ với độ dày 8 ly và độ dày 12 ly, màu sắc vô cùng đa dạng đẹp mắt khác nhau cùng đặc tính nổi bật của sàn gỗ Thụy Sỹ chính hãng Kronoswiss là chịu nước cực tốt, chống trầy và độ chống mài mòn cao, phù hợp dành cho nơi công cộng đi lại nhiều.
Báo giá sàn gỗ Kronoswiss tại Hà Nội cho đến TPHCM hiện nay dao động từ gần 400.000 vnđ/m2 – gần 600.000 vnđ/m2.
Sàn gỗ có chịu được nước không ?
Có – Sàn gỗ chịu nước nhờ có bền mặt được bảo vệ.