Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Bỉ có tốt không

Hiện nay, những loại sàn gỗ công nghiệp Bỉ được chọn mua để sử dụng lát sàn gỗ công nghiệp cho tưng nội thất sang trọng cho ngôi nhà đẹp và hiện đại. Dưới đây là những ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Bỉ có tốt không để thi công cho sàn ngôi nhà cùng như bảo vệ an toàn cho người dùng.

 Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Bỉ

– Sản gỗ công nghiệp Bỉ chất lượng số 1 thế giới

Sàn gỗ Bỉ đang là sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại, chất lượng để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt cho người dùng.

– Khả năng chống xước cao

Hiện nay, chỉ số chống mài mòn của sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ lên tới AC5 là sản phẩm có bề mặt chống trần xước, chống mài mòn để luôn giữ màu của sàn gỗ cũng như tính thẩm mỹ cho người dùng.

– Khả năng chịu mài mòn tốt, chống trơn trượt 

Những loại sàn gỗ công nghiệp  có bề mặt vứi AC5 giúp chống trơn trượt, chống cháy, chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Khả năng chống cháy lan nên được tin tưởng sử dụng tại các quốc gia lớn trên thế giới cho các công trình công cộng hay nhà ở.

– Khả năng siêu chịu nước thuộc vào loại tốt nhất trong các loại sàn gỗ khác tại Việt Nam

Hiện nay, sàn gỗ Bỉ được đánh giá  tương đương về khả năng chông chịu nước và chống ẩm để hạn chế khả năng cong vênh hay khiến bề mặt sàn gỗ bị nứt vỡ.

Sử dụng sàn gỗ Bỉ đang là sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau: sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, sàn gỗ công nghiệp văn phòng làm việc, sử dụng sàn gỗ Bỉ được sử dụng cho những không gian quan trọng để tạo nên sự nổi bật và sang trọng cũng như thể hiện vị thế của gia chủ.

– Được sản xuất với công nghệ hèm khóa tiên tiến V-Groove, với cấu trúc hèm này thì sự liên kết giữa các thanh gỗ với nhau trở nên vững chắc hơn, không tạo tiếng ồn khi di chuyển trên sàn nhà.

Sàn gỗ công nghiệp không chứa chất độc hại

Bên cạnh những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém, sàn gỗ hàng giả, hàng kém chất lượng thường có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Để kiểm tra được chỉ số độc hại,  các hiệp hội quản lý chất lượng sử dụng chỉ số E+1 là chỉ số cho phép trong mỗi ván sàn gỗ. Tuy nhiên, chỉ tiêu chất lượng của sàn gỗ Quickstep là E=0 tức là không chứa chất độc hóa học để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đơn giản cho người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt  mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Sử dụng những loại ván sàn gỗ Bỉ cao cấp để thi công lát sàn  nhà mang đến sự hiện đại cho từng không gian nhà bạn.