Ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ

uu diem cua san go kronoswiss gia re1

Sản phẩm sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss là một trong những loại sàn gỗ được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ được biết đến là một sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao mà còn có tính kinh tế và vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn người dùng. Cùng tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ nhé!

Khả năng chịu nước tuyệt hảo

uu diem cua san go kronoswiss gia re1

Nếu khả năng chịu nước là điểm yếu chung của hầu hết các sản phẩm sàn gỗ thì riêng sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss có khả năng ngâm trong nước trong 72 giờ mà mức độ nở của miếng lát sàn vẫn chỉ ở mực rất thấp (chưa đến 3%). Và Kronoswiss được coi là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xuất xứ

So với các loại sàn gỗ trên thị trường hiện nay thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Thụy Sỹ. Với nguồn gỗ 100% đảm bảo chất lượng xuất xứ từ Thụy Sỹ, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Độ chống xước

Độ chống xước là một trong các yếu tố đánh giá tính bền của một sản phẩm sàn gỗ. Cấp độ AC (độ chống xước) càng cao thì chất lượng của sản phẩm sàn gỗ. Hầu hết các loại sàn gỗ có mặt ở Việt Nam hiện nay đều đạt mức AC3-AC4. Riêng Kronoswiss đạt AC5 là cấp độ cao nhất hiện nay.

  Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp phù hợp với kiến trúc biệt thự

 Sử dụng chất phụ gia an toàn

Sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo toàn bộ nguyên liệu lấy từ thiên nhiên và các chất phụ gia không có hại cho sức khỏe, có chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng Thụy Sĩ.

https://youtu.be/xryDVswVxa0