Thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam năm 2017

thi truong san go cong nghiep viet nam nam 20171

Theo thông tin thống kê thì hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhãn hàng sàn gỗ công nghiệp với những mẫu mã, thiết kế và giá cả khách nhau. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam năm 2017. 

thi truong san go cong nghiep viet nam nam 20173

Các nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam

Các nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam hiện nay đa phần được nhập khẩu từ các quốc gia khác như Malaysia, Thái Lan, Đức, Thụy Sỹ, Trung Quốc,… Nổi bật hơn cả là các nhãn hiệu ván lát sàn công nghiệp xuất xứ từ Trung Quốc chiếm tới hơn 80% thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, tương phản với hình ảnh này là Việt Nam riêng chỉ có duy nhất một nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp đó là NEWSKY. Tuy nhiên nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp NEWSKY gần đây với nhiều hoạt động hỗ trợ phân phối cũng đang dần mở rộng và chiếm lĩnh thị trường, mà điển hình là các hoạt động truyền thông theo chương trình được chính phủ phát động “ Người Việt sử dụng hàng Việt”.

Những lưu ý khi mua sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam

thi truong san go cong nghiep viet nam nam 20171

  • Màu sắc phải phù hợp với mệnh của gia chủ.
  • Độ bền của sản phẩm phải đảm bảo chất lượng.
  • Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng, quý khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng tin cậy.
  • Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm thiết kế công trình cho ngôi nhà của bạn càng thêm hoàn hảo. Sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm về tính năng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp được rất nhiều khách hàng quan tâm chú trọng. Trong đó, chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng cho không gian nào cũng được người dùng thắc mắc.
  Đại lý bán sàn gỗ quickstep chính hãng tại Hà Nội