Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 – Sài Gòn

san go thuy si kronoswiss.

Tại cuộc triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015, sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có 1 gian hàng giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Đây là cuộc triển lãm có quy mô lớn với 2400 gian hàng liên quan đến ngành xây dựng, thiết bị nội ngoại thất. Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 – Sài Gòn.

1. Gian hàng sàn gỗ Kronoswiss

– Gian hàng sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có không gian đẹp, sang trọng, thiết kế ấn tượng, sản phẩm chất lượng thu hút người tiêu dùng đến tham quan gian hàng

– Sàn gỗ Kronoswiss được đánh giá là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất và được phân phối độc quyền tại miền Nam bởi công ty TNHH trang trí nội thất Hùng Huy tại địa chỉ số 285 đường Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10 TP. HCM

– Đến với gian hàng quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm thông qua những cuốn catalog với đầy đủ mẫu mã, giá cả của tất cả các sản phẩm sàn gỗ kronoswiss.

2. Đặc điểm ưu việt của sàn gỗ Kronoswiss

– Được sản xuất 100% từ Thụy Sĩ, có khả năng chịu nước số 1 tại Thụy Sĩ

– Sàn gỗ Thụy Sĩ với bề mặt bạch kim, cốt gỗ HDF an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

san go thuy si kronoswiss

3. Phỏng vấn ông Oliver Bass – Giám đốc kinh doanh toàn cầu công ty Kronoswiss Thụy Sĩ

san go thuy si kronoswiss..

– Tại sao chọn đại diện công ty Phú Mỹ Hưng và Hùng Huy làm đại lý phân phối sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss?

Theo ông Oliver thì thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss đã phát triển tại Thụy Sĩ từ rất lâu, ông luôn mong muốn tìm kiếm đối tác có thể hiểu được giá trị cốt lõi của sản phẩm sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss nên đã tin tưởng chọn công ty Phú Mỹ Hưng và công ty Hùng Huy làm đại diện cho thương hiệu sàn gỗ Thụy Sĩ tại Việt Nam.

– Nhiều người Việt Nam cho rằng khí hậu việt nam không phù hợp sàn gỗ Kronoswiss vì đặc điểm của khí hậu Việt Nam là nóng ẩm? Ưu điểm của sàn gỗ kronoswiss so với các loại sàn gỗ khác là gì?

Ông Oliver cho biết rằng khi có ý định đưa sàn gỗ Thụy Sĩ về Việt Nam, công ty ông đã tìm hiểu kĩ về điều kiện khí hậu tại Việt Nam nên cũng đã biết được khả năng phù hợp là như thế nào, biết được ở Việt Nam độ ẩm cao nên công ty đã chế tạo sàn gỗ có đặc tính chịu nước ưu việt.

Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Kronoswiss so với các loại sàn gỗ khác đó là độ chịu nước cao, lên tới 72h, vì thế người tiêu dùng Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm sàn gỗ Thụy Sĩ

– Đánh giá về tiềm năng sàn gỗ công nghiệp tại việt nam nói chung và Sài Gòn nói riêng?

Việt Nam là một đất nước có đến hơn 90 triệu dân nên ông Oliver tin rằng Việt Nam sẽ là một thị trường tiềm năng trong tương lai. Sài Gòn là một thành phố lớn, tập trung đông dân tại Việt Nam nên thị trường tại Sài Gòn cũng được đánh giá là tiềm năng trong tương lai.

– Mức GDP của người dân việt còn thấp, chi phí cho sàn gỗ Kronoswiss có phù hợp với người dân Việt Nam không?

Khi được hỏi về vấn đề này thì ông Oliver cho rằng Việt Nam cũng là một trong những nước có nền kinh tế phát triển, mức thu nhập của người dân cũng có nhiều tầng lớp khác nhau, hơn nữa sàn gỗ Thụy Sĩ cũng có nhiều loại, phù hợp với nhiều đối tượng, vì thế ông tin rằng sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ sẽ được nhiều người tiêu dùng Việt nam đón nhận.

– Nhắn nhủ đến khách hàng đang quan tâm và sử dụng mặt hàng sàn gỗ Kronoswiss

Ông Oliver nhắn nhủ đến khách hàng hãy tham quan, tìm hiểu về sàn gỗ Thụy Sĩ và sử dụng để cảm nhận về chất lượng sản phẩm.

– Chính sách marketing hỗ trợ cho đại lý để đẩy mạnh sự phát triển của sản phẩm Kronoswiss?

Để hỗ trợ cho các đại lý phân phối, bên công ty ông Oliver đã cung cấp cho các đại lý cuốn catalog sản phẩm và những mẫu sản phẩm thật để trưng bày.

san go thuy si kronoswiss.

4. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm kronoswiss theo ý kiến của Kiến trúc sư

Sàn gỗ Kronoswiss có thời hạn bảo hành lên tới 35 năm

– Lõi làm bằng HDF có khả năng chống nước, chống xước

– Nhập tại Thụy Sĩ nên đảm bảo chất lượng tốt

5. Ý kiến khách hàng mua sàn gỗ Thụy Sĩ

– Khách hàng cho rằng vì là loại sàn gỗ nhập khẩu từ Thụy Sĩ nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

– Sàn gỗ Kronoswiss phù hợp điều kiện thời tiết, có khả năng chịu nước tốt

– Sàn gỗ kronoswiss thân thiện với môi trường

– Một ưu điểm nữa được khách hàng đánh giá cao đó là sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc

Nếu quan tâm đến sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ thì quý khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội để được tư vấn nhé!

  Bảo vệ sàn gỗ công nghiệp bằng những cách nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *