Sàn gỗ Kronoswiss màu bạch kim phù hợp mọi không gian

san go kronoswiss mau bach kim phu hop moi khong gian34

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều người lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Nổi bật trên thị trường sàn gỗ chính là sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ được biết đến với khả năng chịu nước nổi bật và với màu mới là sàn gỗ Kronoswiss màu bạch kim phù hợp mọi không gian.

san go kronoswiss mau bach kim phu hop moi khong gian

Sàn gỗ Thụy Sĩ  Kronoswiss bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 2003 đến nay được hơn 10 năm, trong những năm này với những ưu điểm nổi bật đã thu hút được rất nhiều gia đình sử dụng. Với hơn 30  màu sắc và hoa văn vân gỗ khác nhau sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích của nhiều người và phù hợp với nhiều loại thiết kế khác nhau.

Với những màu sắc đang có sàn gỗ Kronoswiss có thể đáp ứng được hầu hết các loại công trình xây dựng, từ nhà hàng khách sạn đến những công trình nhà ở hay hội trường phòng tập. Sàn gỗ có đủ màu sắc để sử dụng cho những thiết kế hiện đại, thiết kế cổ điển và những thiết kế tân cổ điển và làm hài lòng nhiều vị khách khó tính.

san go kronoswiss mau bach kim phu hop moi khong gian2

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp vừa tiết kiệm lại mang đến cho không gian một vẻ đẹp gần giũi với thiên nhiên mà không làm mất đi vẻ sang trọng ấm cúng của không gian sử dụng.

Nổi bật với màu mới của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss màu bạch kim có thể sử dụng cho mọi không gian, mọi thiết kế cua căn nhà cho không gian đẹp và sang trọng.

san go kronoswiss mau bach kim phu hop moi khong gian34

Màu bạch kim được nhiều người yêu thích bởi sự mới lạ và nét đẹp tinh tế cho căn phòng.

Trang trí nội thất không gian với sàn gỗ công nghiệp cũng giúp cho căn phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông từ đó bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Do vậy nếu bạn muốn trang trí sàn nhà bằng sàn gỗ công nghiệp chính hãng thì hãy liên hệ với sangocongnghiepcaocap.com để được tư vấn và mua những sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất.