Sàn gỗ công nghiệp năm 2016 tốt nhất thị trường

CHONGNUOC72H

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm thiết kế công trình được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2016 được biết đến với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mới. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay phần nhiều có xuất xứ từ Trung Quốc. Trong đó, có một phần nhỏ sàn gỗ và ván lót sàn được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan có chất lượng cao và uy tín. Bạn có thể tham khảo những tư vấn sàn gỗ sau đây để biết cách chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt.

san-go-cong-nghiep-nam-2016-tot-nhat-thi-truong 1

Năm 2016 vẫn còn tồn đọng tình trạng người mua sàn gỗ công nghiệp không phân biệt được các mặt hàng sàn gỗ nên cần mua hàng tốt nhưng lại được giới thiệu hàng Trung Quốc mà không hề hay biết.  Để tránh gặp phải tình trạng này, người tiêu dùng cần có kinh nghiệm để nhận biết được các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp trên thị trường. Đồng thời cần tìm đến những cơ sở sàn gỗ uy tín trong nước để mua hàng có giá trị thật đúng với mức chi phí mình bỏ ra.

san-go-cong-nghiep-nam-2016-tot-nhat-thi-truong 2

Vì vậy, khi lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp, người tiêu dùng cần trang bị một số kinh nghiệm cần thiết.

Khách hàng cần biết xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu khi chọn mua. Sàn gỗ công nghiệp năm 2016 tốt nhất thị trường là những thương hiệu nhập khẩu sàn gỗ chất lượng cao xuất xứ từ châu Âu, Thái Lan, Malaysia.

  So sánh sàn gỗ công nghiệp Thái Lan và sàn gỗ công nghiệp Malaysia

san-go-cong-nghiep-nam-2016-tot-nhat-thi-truong 6

Các loại sàn gỗ kể trên đều có khả năng chịu ẩm và chống mối mọt rất tốt. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm về độ bền và chất lượng của sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cố một số mặt hàng có chất lượng rất tốt, nhưng nếu không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng.

santrungquocvatruysi

Khi lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp, khách hàng có thể tận tay kiểm chứng chất lượng sàn gỗ để đưa ra quyết định tốt nhất. Để kiểm tra khả năng chịu ẩm của sàn gỗ công nghiệp, bạn có thể lấy mẩu gỗ mẫu ngâm vào nước trong 24 tiếng. Sau đó quan sát, nếu miếng gỗ nở ít, bề mặt gỗ không phồng rộp thì đây là sản phẩm tốt. Các mẫu sàn gỗ công nghiệp châu Âu, Malaysia, Thái Lan là những lựa chọn được khuyên dùng.

chongnuoc72h

Bên cạnh đó, sàn gỗ chất lượng cao còn phải chống xước tốt, bạn có thể kiểm tra bằng cách cà vật cứng vào sàn. Hèm khóa của sản phẩm uy tín còn có một lớp sáp nến để giúp chống thấm và tạo độ êm cho ván sàn hơn.

san-go-cong-nghiep-nam-2016-tot-nhat-thi-truong 4

Để có cách lựa chọn sàn gỗ cho năm 2016 tốt nhất, bạn cần đọc kỹ thông tin kỹ thuật sản phẩm trên bao bì. Bao bì sản phẩm sẽ ghi rõ về độ chống mài mòn, độ chống cháy, mức độ phát thải độc hại và cấp độ chịu nước.

  Mua sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt ở đâu tại Hà Nội

santrungquocvatruysi

Nếu bạn muốn chọn sàn gỗ công nghiệp loại tốt thì có thể chọn sản phẩm có độ chống mài mòn AC3, AC4, AC5, độ chống cháy B1, mức độ phát thải độc hại thấp nhất E1, E0 và cấp độ chịu nước với chỉ số class 32, 33.

san-go-cong-nghiep-nam-2016-tot-nhat-thi-truong 3

Chính vì vậy, để chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất, bạn hãy quan tâm đến những sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố căn bản: khả năng chịu ẩm tốt, chống cháy, chống trầy xước, độ độc hại thấp, chịu lực tốt.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *