Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss tại Hội chợ Vietbuild 2016

Untitled

Hội chợ Vietbuild 2016 từ lâu đã là nơi quy tụ của những sản phẩm kiến trúc, xây dựng, nội ngoại thất chất lượng cao, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để xây dựng và trang trí nội thất ngôi nhà. Và không nằm ngoài Hội chợ triển lãm đình cao này, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cao cấp tại Hội chợ Vietbuild 2016 luôn là những sản phẩm được đánh giá cao tại hội chợ và thu hút được nhiều khách tham quan cũng như lựa chọn làm sản phẩm lát sàn cho ngôi nhà của mình.

san-go-cong-nghiep-kronoswiss-tai-hoi-cho-vietbuild-2016

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ đạt chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu cùng những nghiên cứu, đánh giá để phát triển những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam để được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay cho người tiêu dùng Việt.

Xem thêm: Thông số kĩ thuật của đèn sưởi heizen 2 bóng

Tại hội chợ, gian hàng của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss nhận được nhiều quan tâm, tham quan và những nhận xét đánh giá tích cực của những vị khách tham gia triển lãm cũng như đánh giá của các chuyên gia về dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp này.

Những điểm mạnh của sàn gỗ Kronoswiss đặc tính chịu nước 72h liên tục để làm sàn gỗ công nghiệp chống phồng rộp, thích hớp với khí hậu và môi tường của nước ta. Đồng thời sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ đôi chân của bạn, ấm mùa đông và mát mùa hè cũng như chỉ số chống trơn trượt tốt nhất. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ có nhiều dòng sản phẩm với những kiểu dáng và mẫu mã phong phú cho sự lựa chọn của bạn đối với từng không gian thiết kế của ngôi nhà.

Untitled

Những sản phẩm sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss được phân phối từ Đại lý sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đảm bảo nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất của Thụy Sĩ với những cam kết về chất lượng, uy tín, có tem nhã, giấy Co, đơn hàng cũng như phiếu bảo hành chính hãng cho từng dòng sản phẩm.

  Các loại sàn gỗ công nghiệp Bỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *