Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss bảo hành lâu dài, uy tín

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss dường như là một lá cờ tiên phong trong việc phổ biến sản phẩm sàn gỗ an toàn, thân thiện, sang trọng và tiết kiệm tới người tiêu dùng. Rất nhiều các dự án lớn như:  Sài Gòn Pearl , The Lancaster , Sealink Golf and Villas, Sài Gòn Airport Plaza, Đất Phương Nam, Ruby Land v.v… đã tin tưởng và lựa chọn Kronoswiss cho công trình của mình. Vậy điều gì khiến cho Kronoswiss, một sản phẩm đến từ đất nước Thụy Sỹ xa xôi lại thành công đến vậy?

san-go-cong-nghiep-kronoswiss-bao-hanh-lau-dai-uy-tin 1

Ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ được sản xuất từ các loại gỗ quý như gỗ thông, gỗ lim,… được “nhiệt đới hóa” để phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiệt độ thời tiết thay đổi liên tục quanh năm. Kronoswiss được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, có thể ngâm trong nước tới 72h mà không bị phồng rộp, cong vênh, độ nở ở mức rất thấp, khoảng 3%. Ngoài ra, với cấu tạo lớp lót dưới cùng sàn gỗ Kronoswiss có thể chống ẩm tốt, chống mối mọt.

Ngoài khả năng siêu chịu nước ra, Kronoswiss còn là sàn gỗ công nghiệp chống xước tốt (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/san-go-cong-nghiep-nao-chong-xuoc-tot-nhat.html), với nhiều màu sắc đa dạng với vân gỗ tự nhiên thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Với hệ thống hèm khóa ở các cạnh, có thể thi công sàn gỗ dễ dàng mà không tốn thời gian, bạn có thể tháo dỡ để lau chùi, vệ sinh và di chuyển đến nơi khác khi cần mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm với nhiều mẫu sàn gỗ đẹp.

Kronoswiss Thụy Sĩ không chỉ thu hút khách hàng bởi vẻ bề ngoài tinh xảo, ấn tượng mà còn tạo lòng tin cho khách hàng khi sử dụng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất, khả năng siêu chịu nước và giá cả hợp lý. Đây cũng là sự lựa chọn hợp lý cho những người đang băn khoăn việc chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất năm 2015.

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội trên, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Kronoswiss siêu chịu nước luôn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Sàn gỗ Kronoswiss bảo hành uy tín, lâu dài

Ngoài những quyền lợi thông thường theo quy định của pháp luật, Kronospan Thụy Sỹ AG bảo hành thêm cho khách hàng lát sàn Kronoswiss kể từ ngày mua về việc chống trầy xước bề mặt ván lót sàn Kronoswiss với các điều kiện sau đây :

san-go-cong-nghiep-kronoswiss-bao-hanh-lau-dai-uy-tin

– Ván lát Kronoswiss phải được kiểm tra phát hiện các lỗi trước và trong khi lắp đặt. Sàn được lắp đặt bất chấp các lỗi hiển hiện sẽ không được bảo hành.

– Ván sàn Kronoswiss phải được lắp đặt đúng cách, trong phòng khô ráo và theo loại tiện ích tương ứng. Lắp đặt sàn gỗ (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/huong-dan-cach-lap-dat-san-go-cong-nghiep.html) trong phòng ẩm ướt sẽ không được bảo hành.

– Diện tích trầy xước của sàn lát Kronoswiss phải nhìn thấy rõ trên bề mặt tối thiểu 1 cm2; đặc biệt là lớp hoa văn phải được lau sạch hoàn toàn. Các điểm bị trầy xước tại bất kỳ cạnh nào và hư hỏng gây ra bởi ăn mòn ngoại lệ , không phù hợp và đặc biệt là các tác động cơ học cũng không được bảo hành.

– Để được bảo hành, ván sàn Kronoswiss phải được lau sạch và chăm sóc theo đúng hướng dẫn.

– Mọi khiếu nại bảo hành phải liên hệ với nhà cung cấp cùng với hóa đơn gốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hiện trầy xước. Để kiểm tra các khiếu nại bảo hành, Kronospan Thụy sỹ AG có quyền kiểm tra sàn nhà tại chỗ .

Theo các điều kiện bảo hành, Kronospan Thụy Sỹ AG sẽ cung cấp các tấm ván sàn gỗ công nghiệp thay thế cho cái đã hỏng . Nếu mẫu ván sàn tương ứng của Kronoswiss không còn sản xuất nữa , khách hàng có thể chọn mẫu thay thế với chất lượng tương đương từ các sản phẩm hiện tại của Kronospan Thụy Sỹ AG. Với việc xem xét mức khấu hao ít nhất 10%/năm (do sử dụng) , Kronospan Thụy Sỹ AG sẽ giao hàng thay thế với việc tính thêm phần khấu hao (do khách hàng trả).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *