Sàn gỗ công nghiệp Egger của Đức giúp nhà sạch mát 30 năm và hơn thế

san go egger h1062 2d 2

Từ lâu, châu Âu đã được xem là nơi chế tạo nên những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ưu việt nhất. Sàn gỗ công nghiệp đến từ những đất nước như Thụy Sĩ, Bỉ hay sàn gỗ Đức đều chưa khi nào khiến người dùng thất vọng. Tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ Egger tuy mới gia nhập chưa lâu song đã sớm chứng tỏ mình là một lựa chọn tuyệt vời. Để lý giải điều này, sangocongnghiepcaocap.com sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những đặc điểm đáng lưu ý nhất của sàn gỗ Egger

san go cong nghiep egger cua duc giup nha sach mat 30 nam co le 2

Xuất xứ từ đất nước có tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu châu Âu:

Nhắc đến nước Đức, chúng ta biết đến tính kỷ luật lao động và sự chính xác, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Người Đức có thể chưa giàu nhất châu Âu nhưng lại là những người tiêu dùng thông thái và khó tính nhất.

Sản phẩm xuất xứ từ Đức được ưa dùng trên toàn châu Âu và đã sớm khẳng định ưu thế trên những thị trường xa xôi khắp thế giới nhờ vào chất lượng tuyệt hảo cùng độ bền đáng kinh ngạc.

Bạn đã bao giờ nghe tới một sản phẩm được bảo hành đến 30 năm chưa? Sàn gỗ công nghiệp Egger chính là một ví dụ, cùng với những người anh em khác như sàn gỗ Kahn, Kronotex, Hornitex hay Sensa.

san go cong nghiep egger cua duc giup nha sach mat 30 nam co le 4

Giá trị sử dụng số 1: 

Giá trị sử dụng của sàn gỗ Egger thể hiện ở 2 mặt là: thẩm mỹ và công dụng.

Về thẩm mỹ:

  • Bề mặt: sàn gỗ Egger có bề mặt mịn mát nhờ lớp phủ trong suốt, ít bám bẩn.
  • Hoa văn: người dùng chuộng sàn gỗ Egger nhờ sự tự nhiên thể hiện qua màu sắc và hoa văn vân gỗ hài hòa.
  • Màu sắc: khác với hình dung về chất liệu gỗ tối màu và già nua, sàn gỗ Egger có hơn 28 màu sắc từ nhẹ nhàng thanh cảnh cho đến đậm đà ấn tượng.

Về công dụng:

  • Chống thấm: Sàn gỗ Egger có thể sánh kịp với nhiều loại sàn gỗ cao cấp hơn như sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ ở tính chống thấm. Thử nghiệm cho thấy sàn gỗ Egger có thể chịu ngập 2 tuần mà không bong tróc và 24h ngâm nước mà không cho thấy dấu hiệu thẩm thấu.
  • Chống trầy xước: Sàn gỗ Egger có độ cứng cao với lớp bề mặt tráng phủ hợp chất chống xướt, giúp bạn tránh được những vết trầy xấu xí trong sinh hoạt hàng ngày.
  • Chống phồng rộp: bên cạnh độ cứng đáng nể thì sàn gỗ Egger còn đàn hồi tốt, giúp cho toàn bộ phần sàn gỗ không bị cong vênh khi nhiệt độ không khí tăng lên 30 – 40 độ C vào mùa hè tại Việt Nam

san go cong nghiep egger cua duc giup nha sach mat 30 nam co le 1

Giá cạnh tranh:

Sàn gỗ Egger có mức giá đa dạng, từ bình dân đến cao cấp. Giá 1m2 sàn gỗ Egger được bán tại sangocongnghiepcaocap.com thấp nhất là 355.000 Vnđ và cao nhất là 520.000 Vnđ.

Mức giá này là khá cạnh tranh, thấp hơn 1 số sản phẩm cùng loại có xuất xứ khác hoặc có nhà phân phối khác.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm sàn gỗ Đức Egger. Quý khách có nhu cầu vui lòng xem mẫu tại đây!

san go cong nghiep egger cua duc giup nha sach mat 30 nam co le 3