Những lưu ý khi chọn công ty sàn gỗ giá rẻ?

nhung luu y khi chon cong ty san go gia re2

Chúng ta khi lựa chọn mua hàng luôn có 2 tiêu chí là giá cả và chất lượng. Tuy nhiên, tâm lý chung của người tiêu dùng vẫn luôn hướng về giá cả mà bỏ qua chất lượng. Không phải vì không muốn sử dụng sản phẩm tốt mà là không có đủ hiểu biết để phân biệt đâu là hàng tốt đâu là hàng kém chất lượng.

Thị trường sàn gỗ – hàng thật giả lẫn lộn

Thị trường sàn gỗ nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng hiện nay có đến hàng chục hãng sản xuất và hơn nửa trong số đó lại đến từ Trung Quốc, ngoài ra thì còn có các hãng sản xuất đến từ Singapore, Malaysia, Thái Lan hay cao cấp hơn đến từ Đức, Bỉ …

nhung-luu-y-khi-chon-cong-ty-san-go-gia-re

Hầu hết các loại sàn gỗ hiện nay đều sử dụng công nghệ sản xuất chuyển giao từ các hãng sản xuất của Đức. Sàn gỗ công nghệ Đức hiện nay tràn ngập trên thị trường nhưng không hẳn chất lượng đồng nhất, rõ nhất là chất lượng cốt gỗ mỗi hãng mỗi khác. Vì muốn giảm giá sàn gỗ công nghiệp nên hầu hết các hãng đến từ Trung Quốc đều sử dụng cốt gỗ loại thải pha tạp qua quá trình xử lý hóa chất và ép nhiệt làm thành cốt gỗ chính cho ván sàn. Chưa kể quá trình xử lý bị cắt giảm bớt nên chất lượng vì thế cũng chỉ ở mức tương đối. Tuy nhiên nếu đánh đồng chất lượng của tất cả các hãng sàn gỗ đến từ Trung Quốc là như nhau và đều là hàng kém chất lượng thì không hẳn. Sàn Gỗ Trung Quốc cũng nổi lên nhờ những đặc điểm phù hợp với đa số người dùng hiện nay đó là chất lượng tương đối, giá rẻ, mẫu mã đa dạng, không gây dị ứng, phù hợp với môi trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên cũng giống những gì đã nói ở trên, sàn gỗ đến từ Trung Quốc có chất lượng thấp hơn điển hình như thời gian chống ẩm chỉ khoảng từ 6 đến 12 tiếng, độ chống trầy cũng chỉ dừng lại ở mức AC3 – AC4 (trước đây chỉ là AC2). Một số đại diện đến từ Trung Quốc nhưng có chất lượng nổi trội trong tất cả các loại ván sàn gỗ công nghiệp cùng nguồn gốc là: SuperTek, Kosmos, Korno Green,… Khách hàng tiêu dùng gặp khó khăn, không biết lát sàn gỗ loại nào tốt?

nhung-luu-y-khi-chon-cong-ty-san-go-gia-re1

Sàn gỗ công nghiệp được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay là sàn gỗ Thụy Sĩ. Sản phẩm sàn gỗ Thụy Sĩ được sản xuất trực tiếp tại Thụy Sĩ theo quy trình dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Hơn nữa, sàn gỗ Thụy Sĩ giá cũng mềm hơn so với một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác nên được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Chọn công ty phân phối sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt

Để chọn được công ty phân phối sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt trên thị trường hiện nay không phải  việc đơn giản. Trước khi quyết định chọn nhà phân phối nào thì khách hàng nên tìm hiểu các vấn đề sau:

– Tìm hiểu về các loại sàn gỗ trên thị trường, phân loại chúng theo chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, giá cả. Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng quan tâm tới khi mua sàn gỗ hay bất cứ sản phẩm nào khác là giá cả. Khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin đó qua mạng Internet hoặc qua bạn bè, người thân, những người đã từng sử dụng sàn gỗ hoặc đến trực tiếp các cửa hàng phân phối sàn gỗ.

Tham khảo mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp tại đây!

nhung-luu-y-khi-chon-cong-ty-san-go-gia-re2

– Tìm hiểu về các công ty, đại lý phân phối sàn gỗ. Gần khu vực công trình mình cần thi công có những công ty, cửa hàng sàn gỗ nào. Chúng ta nên tìm hiểu các công ty ở gần mình trước vì nếu khoảng cách gần thì chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn. Các thông tin về nhà cung cấp sàn gỗ cần tìm hiểu: Thương hiệu của công ty có được khách hàng trên thị trường đánh giá cao không, các loại giấy tờ chứng nhận sản phẩm chính hãng, giá cả sản phẩm của các nhà cung cấp.

– Thực hiện so sánh giá giữa các nhà phân phối sàn gỗ. Giá ở đây không chỉ là giá thuần của sản phẩm ván sàn gỗ mà khách hàng phải ước tính tổng chi phí cho việc mua ván sàn, chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt sản phẩm. Từ đó chọn ra những nhà cung cấp có giá thấp.

– Xem trực tiếp sản phẩm: Sau khi đã có các kiến thức, thông tin cơ bản về sàn gỗ, khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng phân phối sàn gỗ để xem trực tiếp sản phẩm để xác định về chất lượng cũng như màu sắc sàn gỗ, đánh giá chất lượng sản phẩm có phải hàng chính hãng không. Để chọn được sàn gỗ tốt, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết 5 nguyên tắc chọn mua sàn gỗ công nghiệp tốt nhất (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/5-nguyen-tac-chon-mua-san-go-cong-nghiep-tot-nhat.html) của chúng tôi.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và sau bán: So sánh dịch vụ chăm sóc khách hàng cửa các nhà phân phối và dịch vụ sau bán. Đặc biệt quan tâm tới dịch vụ đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành sản phẩm. Sản phẩm sàn gỗ sau khi mua phải được bảo hành bao lâu, hình thức bảo hành như thế nào?

Từ những kết quả tổng hợp được ở bên trên, khách hàng hoàn toàn có thể chọn ra công ty phân phối sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt nhất cho mình.

  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất là loại nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *