Những điều cần biết về sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

nhung dieu can biet ve san go cong nghiep ngoai troi 3

Thông thường chúng ta đều sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho việc thi công trang trí nội thất không gian. Rất nhiều khách hàng mong muốn sử dụng sàn gỗ công nghiệp trang trí ngoại thất nhưng đều sợ sàn gỗ sẽ không bền và dễ bị hỏng. Vậy thì bạn hãy yên tâm bởi có loại sàn gỗ công nghiệp ngoài trời chuyên dụng để trang trí ngoại thất. Dưới đây là những điều cần biết về sàn gỗ công nghiệp ngoài trời.
nhung-dieu-can-biet-ve-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi 2

1. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời được làm từ chất liệu nhựa gỗ hay còn gọi là AWood WPC – Accord Wood plastic composite. Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp ngoài trời là sản phẩm chuyên được sử dụng trang trí ngoại thất.

  • Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời được sản xuất có khả năng chống lại tia cực tím. Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp ngoài trời còn có độ bền cao gấp 3 lần so với những loại sàn gỗ công nghiệp thông thường.
  • Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời là loại sàn gỗ không bám bụi, rất bền màu và dễ dàng vệ sinh bằng xà phòng và vòi xịt phun nước. Bạn có thể trang bị cho mình một số kinh nghiệm bảo quản sàn gỗ công nghiệp ngoài trời để sàn gỗ luôn được lâu bền.
  Sàn gỗ công nghiệp năm 2016 tốt nhất thị trường

nhung-dieu-can-biet-ve-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi 4

  • Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có khả năng chống thấm nước toàn diện, chính vì vậy, đây là sản phẩm nằm trong lựa chọn hàng đầu về vật liệu trang trí ngoại thất.
  • Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời với chất liệu cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt, chống ẩm rất cao, không dễ bị mối mọt và cong vênh do sự thay đổi thời tiết.

nhung-dieu-can-biet-ve-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi 5

2. Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời hiện nay là vật liệu trang trí ngoại thất đứng đầu trong các sản phẩm thi công ngoại thất. Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời với nhiều ưu điểm nổi bật như trên nên tạo được sự tin dùng từ rất nhiều khách hàng.

Ta có thể dễ dàng bắt gặp sàn gỗ công nghiệp ngoài trời khi thi công sân vườn, nền ban công, sân thượng, bể bơi….

nhung-dieu-can-biet-ve-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi 1

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có độ bền cao, chịu được mọi tác động từ thiên nhiên nên được ưa chuộng sử dụng rộng rãi.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp ngoài trời trang trí ngoại thất là một giải pháp tuyệt vời làm tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà của bạn.

nhung-dieu-can-biet-ve-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi 3

Bạn có thể liên hệ với sangocongnghiepcaocap.com để được tư vấn sàn gỗ và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *