Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cho phòng khách

lua chon san go cong nghiep thai lan cho phong khach2

Phòng khách được xem như bộ mặt của ngôi nhà, là nơi gia chủ có thể thể hiện cách bài trí, trang trí cho vị trí trung tâm này và là nơi tiếp khách và sinh hoạt chung của cả gia đình. Chính vì vậy, việc chọn sàn gỗ nào phù hợp với phòng khách là mối tâm của rất nhiều người. Với những người có mức thu nhập tầm trung, thường lựa chọn sản phẩm sàn gỗ vừa với túi tiền. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cho phòng khách.

Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đó là:

Mẫu mã phong phú, màu sắc bắt mắt: Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có nhiều mẫu mã rất đa dạng phong phú, màu sắc bắt mắt khiến bạn có them nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Phù hợp với nhiều thiết kế, kể cà cổ  điển, tân cổ điển, hay hiện đại.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-thai-lan-cho-phong-khach2

Bề mặt ô-xít nhôm chống trầy, chống cháy Sàn gỗ công nghiệp Thái lan được phủ một lớp ô-xít nhôm khá dày bề mặt chống xước dao động AC3- AC5. Sản phẩm chịu được nhiệt cao, nếu chẳng may bạn đánh rơi tàn thuốc xuống sàn cũng không sao vì đã có lớp ô-xit nhôm chống cháy.

Giá thành rẻ Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có giá thành tương đối rẻ.Sản phẩm đứng sau sàn gỗ Châu Âu và Malaysia. Tuy nhiên giá cả thường sẽ đi đôi với chất lượng, sản phầm giá thành rẻ sẽ phù hợp với túi tiền của những người có thu nhấp trung bình hoặc thấp. Các bẹn cũng nên tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có ưu điểm nào để nắm được những ưu điểm, công dụng trước khi chọn lựa.

Tuy nhiên, đề lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách, bạn cần chú ý những điểm sau trong  căn phòng:

Bề mặt sàn gỗ

Đặc điểm của phòng khách là nơi thường có nhiều ánh sáng và đi lại nhiều, nên bạn có thể chọn loại sàn gỗ có độ dày cao và chống mài mòn. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được phủ một lớp ô-xít nhôm khá dày và bề mặt chống xước dao động AC3- AC5.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-thai-lan-cho-phong-khach1

Xem thêm: Có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo hành 10 năm không

  Cách sử dụng của sàn gỗ công nghiệp 8mm và 12mm

Mẫu mã, màu sắc

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có nhiều mẫu mã rất đa dạng phong phú, màu sắc bắt mắt khiến bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Phù hợp với nhiều thiết kế, kể cà cổ  điển, tân cổ điển, hay hiện đại. Tuy nhiên, bạn nên chú ý lựa chọn sàn gỗ gam màu và vân gỗ hài hòa với các vật dụng trang trí trong phòng khách. Tránh sự sai lệch màu sắc dẫn đến việc mất thẩm mỹ.

Các bạn cũng ó thể tìm hiểu những thông tin về sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss (https://sangocongnghiepcaocap.com/san-go-thuy-si-kronoswiss) , sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Malaysia để có thêm những lựa chọn thích hợp cho phòng khách.

Không gian, diện tích phòng

Nếu phòng khách của bạn không rộng, bạn có thể chọn những tông màu sáng, hoa văn đơn giản, tạo cho ta cảm giác căn phòng rộng rãi. Hoặc nếu bạn muốn không gian ấm cúng, mộc mạc thì nên chọn sàn gỗ có tông màu tối hơn và có vân gỗ thiết kế ấn tượng, tinh tế.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cho phòng khách đẹp là dòng sàn gỗ tương đối tốt so với dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Để tìm được loại sàn gỗ ưng ý, bạn nên tìm hiểu ký lưỡng về đặc điểm và không gian phòng khách trong ngôi nhà của mình để chó được sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *