Loại sàn gỗ công nghiệp nào chống mối mọt tối đa

Với tất cả những gia đình lát sàn gỗ công nghiệp hay đang có dự định sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà mình, nguy cơ mối mọt luôn là một nỗi lo lớn, nhiều khi là rào cản chính khiến cho họ từ chối tất cả những tiện ích khác mà sàn gỗ công nghiệp mang lại để chọn một loại vật liệu khác cho sàn nhà mình. Nhưng hiện nay, để trả lời câu hỏi Loại sàn gỗ công nghiệp nào chống mối mọt tối đa, với công nghệ hiện đại, sàn gỗ Malaysia đã loại bỏ đi hoàn toàn nỗi lo mối mọt phá hoại cho bạn.

1. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chống mối mọt như thế nào

Ngay từ khâu lựa chọn, nhà sản xuất đã chọn riêng được những cây gỗ có khả năng chống mối mọt và sau đó, trong quá trình sản xuất, những loại cốt gỗ này được kết hợp với những hóa chất chống mối mọt. Những hóa chất này được trộn vào bột gỗ để sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp cao cấp chúng ta vẫn thường thấy trên thị trường. Nhà sản xuất đảm bảo hóa chất có hàm lượng vừa đủ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, không gây độc hại với môi trường.

 

2. Một số nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chống mối mọt

Sàn gỗ công nghiệp Robina: Được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới hoặc rừng ngập mặn chỉ có ở Malaysia, sàn gỗ công nghiệp này có khả năng chống mối mọt rất tốt nhờ cốt gỗ của chúng thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Vốn đã có khả năng chống mối mọt, những cây gỗ ban đầu được xử lý, hong khô tạo thành bột gỗ, trộn thêm hóa chất chống mối mọt khiến cho khả năng này của sàn gỗ công nghiệp Robina càng tốt hơn. Nhưng bạn không cần lo lắng về vấn đề hóa chất và chất phụ gia vì chúng đều ở mức an toàn, sàn gỗ Robina được tổ chức bảo vệ môi trường của Singapore cấp chứng chỉ sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi: thương hiệu này được sản xuất tại cùng một nhà máy với sàn gỗ công nghiệp Robina. Sở hữu cùng nguồn cốt gỗ chất lượng cao và có chọn lọc, được sản xuất trên một dây chuyền tương tự, sàn gỗ công nghiệp Janmi cũng đem lại những ưu thế chống mối mọt không kém gì sàn gỗ công nghiệp Robina.

 

Lựa chọn được sản phẩm chất lượng là điều mà người tiêu dùng nào cũng trăn trở trong việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Với các dịch vụ cũng vậy, nếu bạn đang cần lựa chọn địa chỉ thiết kế profile chuyên nghiệp tại Hà Nội  thì cần quan tâm tới địa chỉ đó có uy tín không, các sản phẩm thiết kế như thế nào, giá thành có cạnh tranh không,… để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và nhận những sản phẩm thiết kế ấn tượng.