Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt cho người tiêu dùng

gioi thieu san go cong nghiep gia re chat luong tot cho nguoi tieu dung5

Hiện nay nhiều người có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho gia đình mình, tuy nhiên trong rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với những mức giá khác nhau làm cho người sử dụng hoang mang và không biết lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình mình. Hôm nay sangocongnghiepcaocap.com sẽ giới thiệu với các bạn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt cho người tiêu dùng lựa chọn.

gioi-thieu-san-go-cong-nghiep-gia-re-chat-luong-tot-cho-nguoi-tieu-dung

Sàn gỗ Thái Lan

Với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì khách hàng có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan.

Sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan có khả năng chịu ẩm và chống thấm tương đối tốt, nhiều màu sắc và vân gỗ cho khách hàng lựa chọn. Tuy hiện nay chất lượng của  sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan vẫn đang đứng sau sàn gỗ công nghiệp Malaysia, tuy nhiên với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp loại 8mm của Thái Lan lại có giá tương đối rẻ nên vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Mức giá của những tấm sàn gỗ công nghiệp thái lan sẽ giao động khoảng từ 220.000 cho đến 235.000.

Xem thêm: Đèn sưởi hồng ngoại nhà tắm có công dụng gì

gioi-thieu-san-go-cong-nghiep-gia-re-chat-luong-tot-cho-nguoi-tieu-dung2

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss là một sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/nhung-thuong-hieu-san-go-cong-nghiep-den-tu-chau-au.html) có chất lượng tốt và đặc biệt nổi bật với khả năng chịu nước tốt nhất trong tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp và được nhiều người tin dùng và sử dụng.

  Video: Chứng chỉ chất lượng của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có nhiều loại màu sắc và hoa văn mang phong cách Châu Âu nên phù hợp với những căn nhà có kiến trúc cổ điển Châu Âu.

gioi-thieu-san-go-cong-nghiep-gia-re-chat-luong-tot-cho-nguoi-tieu-dung3

Sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ công nghiệp malaysia nổi bật với những cái tên như sàn gỗ công nghiệp janmi, sàn gỗ công nghiệp innovar, sàn gỗ công nghiệp Robina…

Sàn gỗ malaysia cũng có giá thành không quá cao nên được nhiều người tin dùng và sử dụng làm vật liệu lát sàn cho căn nhà của gia đình mình. Sàn gỗ malaysia cũng có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn và hiện nay giá của các loại sàn gỗ gỗ malaysia sẽ khoảng 300.000/1m2.

gioi-thieu-san-go-cong-nghiep-gia-re-chat-luong-tot-cho-nguoi-tieu-dung5