Đặc tính và nhận dạng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

dac tinh va nhan dang san go cong nghiep thuy si1

Sàn gỗ là sản phẩm hot trên thị trường vật liệu trang trí nhà hiện nay, một trong những thương hiệu nổi tiếng phải kể đến là sàn gỗ Thụy Sĩ. Vậy đặc tính của sàn gỗ Thụy Sĩ là gì? Cách nhận dạng đâu là sàn gỗ Thụy Sĩ ra sao? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết Đặc tính và nhận dạng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ.

1. Đặc tính của sàn gỗ Thụy Sĩ

– Độ bền cao:

Bề mặt sàn gỗ có khả năng chống trầy xước, chống va đập, có độ cứng cao hơn độ cứng của những loại sàn gỗ khác.

– Khả năng chịu va đập cao:

Với ký hiệu từ IC1 đến IC2 là thông số đảm bảo sàn của bạn sẽ không bị biến dạng khi có vật nặng bị rơi xuống sàn.

– Cường độ chịu mài mòn tốt:

Ký hiệu từ AC1 đến AC5, là thông số quan trọng quyết định sản phẩm đó lát ở đâu, thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt.

– Chống cháy tốt:

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ có khả năng chống cháy, hạn chế sự bén lửa, ví dụ như đối với tàn thuốc lá, khi bị rơi xuống sàn thì không làm ảnh hưởng tới bề mặt sàn gỗ.

– Tính siêu chịu nước:

Sàn gỗ Thụy Sĩ khác biệt so với những loại sàn gỗ khác là có khả năng siêu chịu nước lên tới 72 giờ. Đây là đặc tính mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi vì sàn gỗ thường được sử dụng ở trong những không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm, nơi có độ ẩm cao, vì thế sàn gỗ chịu nước tốt là đặc tính vô cùng quan trọng.

– Mẫu mã, vân gỗ đẹp:

Sàn gỗ Thụy Sĩ có nhiều mẫu mã khác nhau, vân gỗ đa dạng, đẹp, điều này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích, mong muốn của mình.

– Thân thiện với môi trường:

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss (https://sangocongnghiepcaocap.com/san-go-thuy-si-kronoswiss) không có chất độc hại, không có hóa chất gây hại tới sức khỏe con người.

dac-tinh-va-nhan-dang-san-go-cong-nghiep-thuy-si

2. Cách nhận dạng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

Có rất nhiều loại sàn gỗ trên thị trường, nhiều thương hiệu khác nhau, vì thế nếu bạn không tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan tới các loại sàn gỗ thì bạn khó có thể chọn được loại sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chất lượng. Nhằm giúp các bạn, chúng tôi xin chia sẻ cách nhận dạng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ:

– Về thông số kỹ thuật:

Sàn gỗ Thụy Sĩ chất lượng là loại sàn gỗ có cường độ chịu mài mòn (thông số AC) cao là AC5. Chỉ số AC càng cao thì cường độ chịu mài mòn càng tốt.

Về độ dày của sản phẩm thì thường là có hai loại, loại dày 0.8mm và 1.2mm. Sản phẩm càng dày thì tính ổn định càng cao. Với độ dày 0.8mm thì thích hợp với không gian gia đình còn độ dày 1.2mm thì thích hợp với những không gian diện tích lớn, ở nơi công cộng.

Khả năng chịu va đập thường là từ IC1 đến IC2. Với thông số như vậy thì sàn gỗ mới đảm bảo không bị biến dạng khi có vật dụng nào đó rơi xuống sàn.

– Về mẫu mã sản gỗ:

Sàn gỗ Thụy Sĩ được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên của các loại gỗ quý từ Thụy Sĩ nên vẫn giữ được những màu sắc tự nhiên của mỗi loại gỗ khác nhau trong từng sản phẩm. Hơn nữa, Kronoswiss còn được sản xuất tạo nên những vân gỗ tự nhiên khác nhau giống như vân gỗ của gỗ tự nhiên khiến sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi của gỗ với nhiều màu sắc, vân gỗ khác nhau.

Với việc đa dạng về màu sắc, mẫu mã, Kronoswiss phù hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp,…, từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

– Khả năng siêu chịu nước:

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước là đặc tính mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Khả năng siêu chịu nước của sàn gỗ Thụy Sĩ lên tới 72 giờ mà không bị cong vênh hay phồng rộp.

dac-tinh-va-nhan-dang-san-go-cong-nghiep-thuy-si

3. Mua sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ ở đâu?

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ hiện nay được phân phối trên nhiều tỉnh thành. Bao gồm những cơ sở chính sau:

– Sàn gỗ Thành Vinh, 289A Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Tel: 0962.887.169.

– Sàn gỗ Việt Lê, 30 Cát Linh, Hà Nội. Tel: 0188.697.2774.

– Sàn gỗ Quý Tộc, 530 Trường Chinh, Hà Nội. Tel: 0982.813.065.

– Sàn gỗ Bích Thủy, 223 Thanh Nhàn, Hà Nội. Tel: 0125.610.1314.

– Sàn gỗ Gia Huy Phát, 973 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP HCM. Tel: 0975.439.371.

– Sàn gỗ Hùng Huy, 285 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP HCM. Tel: 0968.70.80.90.

Nếu bạn ở tại Hà Nội thì bạn có thể liên hệ với địa chỉ sau:

CỬA HÀNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Hotline: 0962.69.33.55.

Máy bàn
04.6253.1142
04.6253.1143

Địa chỉ : 530 Trường Trinh, Hà Nội

  Giới thiệu kênh Youtube chính thức của sàn gỗ Thụy sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *