Có nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Janmi của Malaysia không

co nen lua chon san go cong nghiep janmi cua malaysia khong3

Sàn gỗ công nghiệp không còn là một sản phẩm xa lạ gì đối với mọi người. Tuy nhiên làm sao để chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đối với gia đình mình. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp Janmi và để xem có nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Janmi của Malaysia không.

co nen lua chon san go cong nghiep janmi cua malaysia khong

1. Sàn gỗ công nghiệp Janmi

Sàn gỗ công nghiệp janmi là một loại sàn gỗ hiện nay đang là loại sàn gỗ được nhiều người lựa chọn để sủ dụng cho gia đình mình. Sàn gỗ Janmi được nhập khẩu và sản xuất tại Malaysia và cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng của sản phẩm.

Về độ cứng của sàn gỗ thì sàn gỗ Malaysia Janmi cũng đang được sản xuất trên 3 cấp độ như AC3, AC4, AC5. Trong đó loại sàn gô công nghiệp AC3 là loại sàn gỗ được nhiều người lựa chọn nhất và là một sản phẩm thông dụng.

Trong khi đó các loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chỉ số là AC4 và AC5 có độ cứng cao hơn nên thường được sử dụng cho những không gian có nhiều người di chuyển đi lại hay những không gian có nhiều máy móc hoạt động.

co nen lua chon san go cong nghiep janmi cua malaysia khong2

Cũng giống như những loại ván sàn gỗ công nghiệp khác thì sàn gỗ công nghiệp Janmi sẽ có loại ván sàn 8mm và loại ván sàn 12mm. Những tấm ván sàn gỗ công nghiệp Janmi cũng được trang bị hệ thống hèm khóa giúp cho việc lắp đặt và di chuyển được dễ dàng hơn.

  Cách chọn sàn gỗ đẹp cho những không gian yên tĩnh

2. Mua sàn gỗ công nghiệp Janmi

Bạn có thể mua sàn gỗ công nghiệp Janmi ở nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau, tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn được những địa chỉ bán hàng tin cậy để có thể mua được những sản phẩm chính hãng. Khi đi mua sàn gỗ công nghiệp chúng ta nên lưu ý lựa chọn những loại ván sàn gỗ còn nguyên tem mác để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng  ta mua là sản phẩm chính hãng.

co nen lua chon san go cong nghiep janmi cua malaysia khong3

Ngoài sàn gỗ công nghiệp Janmi thì chúng ta có thể tham khảo thêm những sản phẩm sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan hay sàn gỗ Kronoswiss… đây đều là những thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng và được nhiều tin tưởng và sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với sangocongnghiepcaocap.com nếu bạn có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chính hãng.