Chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm cần lưu ý gì?

Phòng tắm là căn phòng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó là nơi gia đình bạn cần dùng tới hàng ngày và cũng là nơi để thư dãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, không gian nhà tắm cũng cần phải được trang trí, thiết kế đem lại cảm giác thoải mái, thư thái và nhẹ nhàng. Để trang trí cho nhà tắm có thể sử dụng giấy dán tường, bình hoa, cây cảnh kết hợp với những tủ đựng, gương trong nhà tắm. Theo xu hướng mới, nhiều người sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm.

chon-san-go-cong-nghiep-cho-nha-tam-can-luu-y-gi

Tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm?

Nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nhất, vì vậy nhiều người nghĩ rằng không thể dùng sàn gỗ công nghiệp để lát nền nhà tắm vì sàn gỗ công nghiệp đại kị với nước. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề đó nữa vì trên thị trường đã có những loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, không bị thấm nước trong thời dan dài. Các loại sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu như sàn gỗ Thụy Sĩ, Malaysia, Đức,… được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với 4 lớp có khả năng chống thấm ẩm ướt, chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/san-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-tot-nhat-la-loai-nao.html) có thể dính nước, thậm chí ngâm trong nước 1 – 3 ngày mà không bị cong vênh, phồng rộp và độ dãn nở rất thấp.

Những khi trời lạnh bạn ngại vào nhà tắm vì sợ lạnh, với sàn gỗ công nghiệp không gian nhà tắm trở nên ấm áp hơn, làm giảm độ lạnh giá cho căn phòng. Điều đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa, đến mùa hè nóng bức nó sẽ làm không gian mát dịu xuống.

chon-san-go-cong-nghiep-cho-nha-tam-can-luu-y-gi0

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và tính thẩm mỹ cao, sang trọng: Sàn gỗ công nghiệp được coi là vật liệu lát sàn sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên hay đá lát nền hay nền gỗ tre, hơn nữa, nền bằng đá sẽ tạo cảm giác lạnh thêm lạnh cho phòng tắm vào mùa đông, nền gỗ tre thì không thích hợp cho nền nhà tắm thấp, còn sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa, mặt sàn luôn khô thoáng. Còn sàn gỗ tự nhiên thì không nên dùng cho nhà tắm vì nó sẽ bị mục theo thời gian, đặc biệt là khi tiếp xúc nhiều với nước thì sẽ nhanh hỏng hơn.

Sàn gỗ công nghiệp vân sần thích hợp sử dụng cho nhà tắm để trống trơn trượt khi vào nhà tắm.

Ngoài việc để lát nền, bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp ốp tường cho nhà tắm.

chon-san-go-cong-nghiep-cho-nha-tam-can-luu-y-gi1

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp ốp tường nhà tắm

Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm

– Chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng siêu chịu nước: Các loại sàn gỗ như sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ có khả năng chịu nước tốt, ngâm trong nước 72 giờ mà không bị phồng, cong vênh, độ dãn nở 3% hay các sàn gỗ của Malaysia có thể chịu nước đến 48 giờ.

– Chọn các loại sàn gỗ có vân sần để hạn chế trơn trượt trong nhà tắm, đảm bảo an toàn.

– Chọn màu sàn gỗ nhẹ nhàng, bạn nên chọn những loại có gam màu trầm như màu nâu, màu ghi sáng, màu xám,… để không gian nhà tắm thoáng khí, thoải mái, không bị bí bách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *