Cách lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách của bạn

Phòng khách của gia đình chính là gương mặt của gia chủ, vì vậy mọi người đều rất quan tâm tới thiết kế nội thất trong gian phòng này. Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách cũng được ưa chuộng bởi ở chúng toát lên sự sang trọng và giúp con người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

cach-lua-chon-san-go-cho-phong-khach-cua-ban5

Có hai loại ván sàn gỗ để bạn lựa chọn:

+ Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ tự nhiên có ưu điểm là rất bền màu và chất lượng khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên là dễ bị cong vênh và co ngót. Giá thành của sàn gỗ tự nhiên cũng cao hơn sàn gỗ công nghiệp (70.000 đ/1 m2)

+ Sàn gỗ công nghiệp: Ưu thế của sàn gỗ này lại là có nhiều mẫu mã lựa chọn, cách lắp đặt nhanh và chất lượng của sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, chống cháy và chống xước tốt, không dễ bị cong vênh và co ngót.

cach-lua-chon-san-go-cho-phong-khach-cua-ban4

  • Thứ hai là bạn nên lựa chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp với không gian phòng khách của nhà mình.

+  Thông thường bạn nên chọn những loại sàn gỗ có màu tương phản với tường để làm nổi bật các đồ nội thất khách trong gian phòng hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với phong thủy tương tự như sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/san-go-cong-nghiep-dep-cho-van-phong.html) để tạo được sự hài hòa và mang lại may mắn.

cach-lua-chon-san-go-cho-phong-khach-cua-ban3

+ Dòng sàn gỗ tự nhiên thì có ít màu sắc và mẫu mã hơn sàn gỗ công nghiệp.

  • Kích thước của sàn gỗ cũng là yếu tố quan trọng đối với không gian phòng khách. Đối với những phòng khách có không gian nhỏ, nên lắp ván sàn gỗ có kích thước bản to, điều này giúp không gian của phòng trở nên rộng rãi hơn. Phòng khách rộng có thể sử dụng ván với bất kì kích thước nào.

cach-lua-chon-san-go-cho-phong-khach-cua-ban2

  • Điều cuối cùng trước khi bạn mua sàn gỗ công nghiệp, hãy quan tâm tới đặc tính của ván sàn gỗ về sự an toàn cao, khả năng chống trơn trượt, va đập hay xước, khả năng chống nước và mối mọt cao. Sàn nhà có tính chất dùng lâu dài, vì vậy hãy lựa chọn loại ván gỗ bền và tiện nghi nhất cho gia đình bạn.

cach-lua-chon-san-go-cho-phong-khach-cua-ban

Trên đây là những cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách đẹp nổi bật để mang đến cho phong khách không gian sang trọng, hiện đại cũng làm nổi bật những thiết kế tỏng phòng khách cũng như thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *