Bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường mới nhất 2021

bang gia san go cong nghiep an cuong moi nhat

Cùng với sự phát triển phong phú các loại vật liệu lát sàn, sàn gỗ công nghiệp cũng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thị phần dành cho sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng được khẳng định vị thế trong ngành vật liệu trang trí.

Mỗi doanh nghiệp sản xuất đều mong muốn đem đến sản phẩm đạt chất lượng cao, thu hút nhiều khách hàng về mình. Trong các doanh nghiệp sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam, An Cường luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng.

Sàn gỗ công nghiệp An Cường
Sàn gỗ công nghiệp An Cường

bảng giá sàn gỗf="https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/san-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-1-m2.html">giá sàn gỗ  An Cường như thế nào ? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn qua bài viết này.

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp An Cường

Ra đời năm 1994, An Cường đặt trụ sở tại Bình Dương và ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp trong lòng khách hàng. An Cường được coi như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu trang trí từ gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp An Cường có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng. Nhưng mọi người thường gọi là sàn gỗ An Cường để phân biệt với các đơn vị sản xuất khác.

An Cường luôn cho thấy mình là cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Sàn gỗ công nghiệp An Cường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn mới đạt chuẩn Châu Âu.

  Sàn gỗ Teak có tốt không?

Áp dụng công nghệ nén ép với mức nhiệt cao nhằm tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các nguyên liệu để tạo thành phẩm đạt chất lượng.

san go cong nghiep an cuong 2
Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp An Cường

An Cường là đơn vị đầu tiên đạt chứng nhận Green Labal do Singapore trao tại Việt Nam. Đây chính là một trong những chứng nhận danh giá khẳng định chất lượng sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp An Cường

Thân thiện với người sử dụng và có tính thẩm mỹ: nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chuẩn Châu Âu, quá trình xử lý và nén ép thành phẩm theo quy trình nghiêm ngặt. Đảm bảo khử hết các chất độc hại do keo gây ra.

Khả năng chống mối mọt: do dùng nhiệt cao để sản xuất nên sản phẩm có độ cứng cao, tránh được sự xâm hại của vi khuẩn nên mối mọt cũng không phát triển được.

Các dòng sàn gỗ công nghiệp của An Cường

An Cường là đơn vị sản xuất gỗ công nghiệp lớn của nước ta, nhận được sự ưu ái của các nhà thiết kế khi tư vấn cho khách hàng. Một phần là chất lượng sản phẩm tốt, mặt khác là do khả năng đáp ứng cao với nhiều chủng loại (sàn, vách, trần…) , mẫu mã phong phú, màu sắc hiện đại.

san go cong nghiep an cuong 1
Các dòng sàn gỗ công nghiệp của An Cường

Các loại sàn gỗ công nghiệp của An Cường bao gồm:

Ván sàn veneer

Đây thực chất là một lớp mỏng của gỗ tự nhiên được lạng rất mỏng. Nó được sử dụng làm lớp mặt trang trí cho sàn gỗ nhằm tạo vân tự nhiên, hoặc dùng để dán lên bề mặt phẳng trang trí.

  Ưu, nhược điểm của sàn gỗ cao cấp Malaysia

Gỗ PB

Được sản xuất từ các loại cây gỗ nhỏ bằng cách nghiền vụn, trộn keo và ép ở nhiệt độ cao. Đây là loại ván thô, khi sử dụng làm sàn hay làm vậy dụng thì cần kết hợp với veneer hoặc phủ bóng, sơn PU,

Gỗ MFC

Là một loài sàn gỗ công nghiệp được phủ lên bề mặt một lớp Melamine. Loại sàn gỗ này có độ cứng cao, không bị cong vênh và có khả năng chống ngấm nước cũng như xâm hại của mối mọt. Bề mặt gỗ bóng mịn, có thể chống trày xước do tác động lực mạnh.

san go va san nhua loai nao tot hon 1
Bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cườngpcaocap.com/tu-van-san-go/bang-gia-san-go-cong-nghiep-an-cuong-moi-nhat.html">giá sàn gỗ công nghiệp An Cường

Gỗ MDF

Dòng sàn gỗ công nghiệp này có 3 loại: trơn, chống nước và phủ melamine. Mỗi loại có ưu điểm riêng, nhưng để sử dụng làm sàn trang trí thì thường phản dán lớp veneer hoặc sơn PU để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ.

Gỗ HDF

Dòng gỗ này được sử dụng nhiều trong thiết kế vách, cửa hơn là sàn. Tuy nhiên, sử dụng sàn gỗ dòng này thì độ bền sẽ cao hơn, dễ trang trí hơn do có thể thay thế màu sơn dễ dàng.

Gỗ PW

Là dòng gỗ ép bởi những mảnh gỗ tự nhiên được lạng mỏng. Khi ép sẽ xoay chiều ngang dọc để tăng độ cứng cho gỗ. Dòng gỗ này không được gợi ý khi làm sàn nhưng có thể sử dụng làm kệ, tủ,…

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP AN CƯỜNG

STT

Sản phẩm Quy cách Đơn giá

1

Vân gỗ, vân giả bê tông 8mm 1200 x 190 mm 275.000

2

Vân gỗ, vân giả bê tông 12mm 1192 x 185 mm

330.000

3 Vân đá, vân bê tông dày 12mm 580 x 282 mm

380.000

4

Vân gỗ lát xương cá 12mm 1192 x 286 mm

415.000

  Xử lý sàn gỗ công nghiệp phồng rộp, ngấm nước

Trên đây là bảng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường mới nhất hiện nay. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi. Sangocongnghiepcaocap.com sẽ hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *