Thiết kế nội thất phòng ngủ với sàn gỗ công nghiệp

thiet ke noi that phong ngu voi san go cong nghiep

Thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng vì không gian phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới việc nghỉ ngơi, sức khỏe của bạn. Nội thất phòng ngủ yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và sự yên tĩnh. Hiện nay, nhiều người đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp để thiết kế nội thất phòng ngủ bởi sự gần gũi, thân thiện của nó.

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với thành phần chính (85%) là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-voi-san-go-cong-nghiep3

Nếu bạn đang phân vân về việc thiết kế catalogue mỹ phẩm như thế nào cho độc đáo và ấn tượng nhất hãy liên hệ với Thegioidohoa.com để nhận được những dịch vụ hấp dẫn nhất.

Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, bạn có thể chọn màu sàn gỗ phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Sàn gỗ theo phong cách cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại đều có. Hay bạn là cô gái trẻ trung, năng động có thể chọn sàn gỗ màu vàng cho phòng ngủ. Phòng ngủ của những người đàn ông có tính mạnh mẽ, lạnh lùng có thể dùng sàn gỗ màu ghi, màu đen hay đỏ thẫm. Ngoài lát sàn, bạn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp để ốp tường, ốp trần khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

Nhiều người chọn màu sàn gỗ theo phong thủy (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/cach-chon-mau-san-go-theo-phong-thuy.html) để lát sàn vì sàn gỗ có màu hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc.

Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên mà vẫn mang phong cách sang trọng không kém, chất lượng sản phẩm tốt nên được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng. Với nhiều loại sàn gỗ khác nhau, thị trường sàn gỗ công nghiệp luôn đáp ứng và làm hài lòng được nhiều tập khách hàng từ trung lưu tới thượng lưu.

Bạn vẫn chưa phân biệt được giữa catalogue và brochure hãy liên hệ với thegioidohoa.com để chúng tôi tư vấn cho ban. Ngoài ra thegioidohoa.com còn cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế brochure sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của các bạn. 

Dưới đây là một số phối cảnh sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất phòng ngủ:

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-voi-san-go-cong-nghiep1

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-voi-san-go-cong-nghiep2

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-voi-san-go-cong-nghiep4

Mỗi người có một con mắt nhìn và một gu thẩm mỹ riêng, cách lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hãy lựa chọn sàn gỗ phù hợp với mình để sàn gỗ công nghiệp luôn đem lại hiệu quả cao trong việc trang trí nội thất, đặc biệt là nội thất phòng ngủ phục vụ cho giấc ngủ tuyệt vời của bạn.

Tham khảo Nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội?.

  Tại sao nên chọn ốp sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang nhà bạn?