Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm

co nen lat san go cong nghiep cho phong tam

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay được dùng nhiều trong không gian gia đình, văn phòng, khách sạn,… đê rmang đến những nét hiện đại cũng sự tiện nghi đem đến cho người dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm lại không được sử dụng nhiều do không gian phòng tắm ẩm ướt nên rất khó để bảo quản sàn gỗ tốt nhất. Do vậy, có nhiều người đang tìm hiểu việc có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm không? Những phân tích dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm có tốt không và những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp.

co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam

– Tại sao cần tìm hiểu trước khi lắt sàn gỗ công nghiệp cho không gian phòng tắm

Phòng tắm là nơi khác biệt với những không gian khác trong ngôi nhà do thường xuyên được sử dụng với nước nên nguy cơ ướt sàn và ẩm ướt rất cao. Ngoài ra, khi sử dụng những vật liệu lát sàn phòng tắm cần chú ý để tránh trường hợp sàn trơn trượt có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng. Như vậy, khi lựa chọn vật liệu lát sàn cần chú ý đến những điểm chính sau:

  • Chịu được nước và hơi ẩm ướt
  • Có tác dụng chống trơn trượt, chống vấp ngã cho người dùng

co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam

  • Đem lại không gian ấm áp cho phòng tắm để mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Từ những yêu cầu chính trên, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là có thể, tuy nhiên bạn đọc và người dùng cần cân nhắc để chọn được những loại sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm thích hợp nhất, có độ bền và bảo vệ sức khỏe người dùng.

co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam1

  • Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Đây là tiêu chí đầu tiên để duy trì độ bền cho sàn gỗ cũng như giúp phòng chống mối mọt, chống phồng rộp, chống cong vênh do sàn gỗ bị ngập nươc hoặc ngấm nước trong thời gian dài. Những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ công nghiệp Malaysia,…

co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam2

  • Sàn gỗ công nghiệp chống trơn trượt

Để đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong tình trang sàn phòng tắm bị ướt, các bạn cần lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp vân sần, vân nhám để chống trơn trượt tốt nhất cho bề mặt sàn.

co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam

Bên cạnh đó, những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng cao như sàn gô công nghiệp Quick Step, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có chỉ số bề mặt AC5 được đánh giá chống trơn trượt tốt nhất trong những loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam3

  • Sàn gỗ công nghiệp mang lại không gian sang trọng, hiện đại

Tương tự sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng, sàn gỗ công nghiệp phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm góp phần mang đến không gian phòng tắm sự sang trọng, hiện đại khi sử dụng những đồ nội thất cao cấp, chất lượng cao cho nhà tắm.

co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-phong-tam4

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm từ đó giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm không để tạo được điểm nổi bật trong thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *