Sàn gỗ Thaione

Posted by

Sàn gỗ Thái Lan vẫn luôn nổi tiếng là một thương hiệu sàn gỗ có chất lượng tốt nên được nhiều người đón nhận. Trong đó có loại sàn gỗ công nghiệp Thaione cũng thường được nhắc đến thì không biết sản phẩm này có chất lượng như thế nào thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới chủ đề. 

1. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Cách để có thể dễ dàng nhất để nhận biết sàn gỗ Thái Lan chính hãng là mặt phía sau của mỗi tấm sàn gỗ sẽ có chữ Made in Thai Lan.

Cũng như sàn gỗ Kronoswiss thì sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Loại sàn gỗ công nghiệp Thaione là mặt sàn có sử dụng lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Đức nên có lớp vân gỗ rất giống với vân gỗ tự nhiên và bền đẹp, tạo cho không gian sử dụng sự sang trọng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Nếu như gia đình bạn đang sử dụng sàn gạch men và đang có ý định sửa sang lại nhà cửa để đẹp hơn để chuẩn bị đón xuân Đinh Dậu 2017 thì nên thêm ngay sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaione vào sự lựa chọn cho vật liệu lát sàn của gia đình mình.

2. Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Thaione

+ Sàn gỗ công nghiệp Thaione đã được chúng nhận mức độ xả thải E0, với chứng nhận này có thể thấy đây là loại sàn gỗ rất thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

+ Sàn gỗ Thaione có thể ngâm trong nước nhiều giờ mà độ dãn nở vẫn dưới 5% nhờ vào lớp lõi HDF được sản xuất rất chắc chắn.

+ Sàn gỗ có khả năng chống cháy đối với tàn thuốc lá, sàn gỗ Thaione cũng dễ dàng lau chùi vệ sinh các vết bẩn.

+ Bề mặ sàn thiết kế sàn và chống trơn nên an toàn khi sử dụng. Sàn gỗ có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn loại phù hợp. Sàn gỗ Thaione không cần lo lắng sẽ bị bạc màu hay bay màu theo thời gian sử dụng.

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaione đang có 2 loại độ dày cho bạn lựa chọn đó là độ dàu 8mm và độ dày 12mm.

Ngoài sàn gỗ Thái Lan thì bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của thương hiệu sàn gỗ Thụy Sĩ để lắp đặt cho gia đình mình.

Trên đây chính là một số thông tin về sàn gỗ công nghiệp Thaione để cho bạn có thể hiểu thêm thông tin trước khi lựa chọn về để trang trí nhà cửa chuẩn bị đón tết.