Sàn gỗ Thaione

Sàn gỗ Thái Lan vẫn luôn nổi tiếng là một thương hiệu sàn gỗ có chất lượng tốt nên được nhiều người đón nhận. Trong đó có loại sàn gỗ công nghiệp Thaione cũng thường được nhắc đến thì không biết sản phẩm này có chất lượng như thế nào thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới chủ đề. 

1. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Cách để có thể dễ dàng nhất để nhận biết sàn gỗ Thái Lan chính hãng là mặt phía sau của mỗi tấm sàn gỗ sẽ có chữ Made in Thai Lan.

Cũng như sàn gỗ Kronoswiss thì sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Loại sàn gỗ công nghiệp Thaione là mặt sàn có sử dụng lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Đức nên có lớp vân gỗ rất giống với vân gỗ tự nhiên và bền đẹp, tạo cho không gian sử dụng sự sang trọng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Nếu như gia đình bạn đang sử dụng sàn gạch men và đang có ý định sửa sang lại nhà cửa để đẹp hơn để chuẩn bị đón xuân Đinh Dậu 2017 thì nên thêm ngay sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaione vào sự lựa chọn cho vật liệu lát sàn của gia đình mình.

2. Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Thaione

+ Sàn gỗ công nghiệp Thaione đã được chúng nhận mức độ xả thải E0, với chứng nhận này có thể thấy đây là loại sàn gỗ rất thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

+ Sàn gỗ Thaione có thể ngâm trong nước nhiều giờ mà độ dãn nở vẫn dưới 5% nhờ vào lớp lõi HDF được sản xuất rất chắc chắn.

+ Sàn gỗ có khả năng chống cháy đối với tàn thuốc lá, sàn gỗ Thaione cũng dễ dàng lau chùi vệ sinh các vết bẩn.

+ Bề mặ sàn thiết kế sàn và chống trơn nên an toàn khi sử dụng. Sàn gỗ có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn loại phù hợp. Sàn gỗ Thaione không cần lo lắng sẽ bị bạc màu hay bay màu theo thời gian sử dụng.

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaione đang có 2 loại độ dày cho bạn lựa chọn đó là độ dàu 8mm và độ dày 12mm.

Ngoài sàn gỗ Thái Lan thì bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của thương hiệu sàn gỗ Thụy Sĩ để lắp đặt cho gia đình mình.

Trên đây chính là một số thông tin về sàn gỗ công nghiệp Thaione để cho bạn có thể hiểu thêm thông tin trước khi lựa chọn về để trang trí nhà cửa chuẩn bị đón tết.

Related Posts

Gỗ hương đỏ

Gỗ hương nói chung và gỗ hương đỏ nói riêng là một trong những loại lâm sản quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Hiện nay,…

Gỗ công nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng các đồ nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp đã không còn xa lạ, thậm chí được nhiều gia chủ…

Ván lót sàn

Định nghĩa về Ván lót sàn hay ván ép lót sàn container. Và các loại ván ép lót sàn giá rẻ, ván ép sàn nhà, ván ép…

Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ có thể nói là hạng mục được nhắc nhiều đến trong kiến trúc xây dựng  biệt thự hay những căn hộ chung cư sang…

Keo dán gỗ

Nếu như trước kia để cố định các tấm gỗ với nhau, người ta thường sử dụng đinh ốc, thì hiện nay, keo dán gỗ là một…

Giá sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước cao, hạn chế khả năng thẩm thấu của nước, chống phồng…