Sàn gỗ chống xước tốt

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kronoswiss là một trong những thương hiệu sàn gỗ uy tín và được tin dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Kronoswiss không chỉ dừng lại ở mức độ đẹp, giá rẻ mà còn là sàn gỗ công nghiệp chống xước tốt, khả năng chịu nước và độ bền cao.

Các đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

Rất nhiều khách hàng hiện còn băn khoăn với câu hỏi sàn gỗ công nghiệp là gì, sàn gỗ công nghiệp có gì khác với sàn gỗ thường. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp xin giới thiệu một vài đặc tính cơ bản của các loại sàn gỗ hiện nay:

san-go-cong-nghiep-nao-chong-xuoc-tot-nhat 1

Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo và xoay bánh xe trên sàn. Sau đó bạn kiểm tra lại mặt sàn.

Khả năng chịu nước: sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước khá tốt, một số sản phẩm chịu nước tốt hơn sàn gỗ tự nhiên cao cấp, khả năng chịu nước lên đến 2, 3 ngày.

Chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ. Đặc tính này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá. Phải được chứng minh bởi nhà sản xuất theo chứng nhận của quốc gia Đức DIN 4.102-B1.

Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng. Tính chất này đảm bảo cho sàn ổn định khi gặp nhiệt độ cao.

Tính bền vững đối với ánh sáng: không bị phai màu do tia cực tím, mức ảnh hưởng được đo lường “mức 6 trên thang màu xanh và mức 4 trên thang màu xám”. Điều này cho thấy hầu hết sàn gỗ công nghiệp giữ được độ bền màu ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.

Chống bẩn hóa chất: các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn, thức uống… Những vết ố này dễ dàng bị loại bỏ bất kì lúc nào.

Thế hệ hèm khóa 2 chiều giúp việc thi công sàn gỗ công nghiệp dễ dàng nhanh chóng và không cần dùng keo.

Phát thải khí độc hại thấp: là một thuật ngữ luôn được sử dụng trong thông tin sản phẩm. E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí). Các sản phẩm của các nhà sản xuất cũng áp dụng mức giới hạn này. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp có độc hại không (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van/su-dung-san-go-cong-nghiep-co-doc-hai-khong.html) mà nhiều gia chủ đang thắc mắc.

Chịu lực: là cách sàn gỗ chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss chống xước tốt

Kronoswiss tự hào vì không chỉ bền, đẹp mà còn làm vừa lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. Mặc dù cứng hơn gỗ, nhưng ván sàn Kronoswiss lại được sử dụng rất nhiều do cảm giác dễ chịu và ấm áp khi đi trên mặt sàn. Ngoài ra, do được thiết kế với công nghệ hiện đại nên sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chống xước rất tốt.

san-go-cong-nghiep-nao-chong-xuoc-tot-nhat

Kết cấu của sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ rất tốt. Lớp ngoài cùng của bề mặt sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là lớp resin melamine tổng hợp hay còn gọi là lớp Laminate, đây là một loại vật liệu đặc biệt được tạo lên từ ô xít nhôm, sợi thủy tinh và các hợp chất hữu cơ đặc biệt khác. Ngoài ra, sàn gỗ Kronoswiss cũng là loại sàn gỗ chống nồm vào mùa đông rất tốt.

Lớp này được ép ở nhiệt độ cao đến mức nóng chảy liền với lớp phim tạo vân gỗ thiên nhiên. Lớp laminate này có tác dụng như một lớp bảo vệ trong suốt, tạo nên độ sâu của mầu sắc, giữ cho mầu sắc luôn bền mầu với thời gian, và đặc biệt lớp melamine này có độ cứng rất cao, có khả năng chịu mài mòn lớn, không bén lửa, trơ với các hóa chất thông dụng và chịu được va đập.

Lớp trên cùng này có hai loại: loại vân trơn và vân sần. Loại vân sần có giá cao hơn một chút và cũng phổ biến hơn do có một số ưu điểm hơn loại vân trơn: vân sần có khả năng chống xước cao hơn, không trơn và sàn vân sần nhìn thường sạch.

Với khả năng chịu nước, chống xước cao, Kronoswiss trở thành sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất trên thị trường hiện nay!