Sàn gỗ mùa xuân

Posted by

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng ngày càng phổ biến cho từng không gian sàn nhà, lát sàn gỗ sang trọng và đẹp cho nội thất ngôi nhà. Tuy nhiên trong mùa xuân thường có hiện tượng nồm ẩm khiến cho sàn gỗ có thể bị phồng rộp. Do vậy, lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chống ẩm cho mùa xuân để duy trì được độ bền của sàn gỗ cho sàn nhà.

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ chống ẩm

Trong giai đoạn giao mùa thường diễn ra hiện tượng thời tiết nồm ẩm, sàn nhà luôn trong tình trạng bị ướt đặc biệt là những chân tường và góc tường là có hiện tượng ướt nhiều nhất.

Khi sàn nhà bị ướt thường mang đến rất nhiều những cản trở trong sinh hoạt như những gia đình sử dụng sàn gạch đá hoa, gạch men thường sẽ là gia đình bị nồm nặng nhất do đá hoa có tính lạnh gặp hơi nước sẽ ngưng tự thành nước nhanh hơn.

Mặt khác, sàn đá hoa còn có thể gây trơn trượt cho người đi lại đặc biệt là trẻ em. Có nhiều gia đình thường lựa chọn thảm trải sàn nhưng đây không phải là giải pháp tốt bở hiện tượng nồm ẩm sẽ khiến thảm luôn bị ướt có thể gây đến nấm mốc, ẩm ướt cũng sẽ là nơi vị khuẩn gây bệnh ẩn chứa để gây bệnh cho gia đình.

Do vậy, sử dụng những loại vật liệu lát sàn có khả năng chống ẩm mà không ảnh hưởng đến con người đang được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu.

Trong đó, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá cao khả năng chống chịu nước, chống ẩm để được coi là sản phẩm chất lượng khi lát sàn nhà.

– Sàn gỗ cao cấp được trắng lớp bề mặt chống ẩm, chống nước xâm nhập vào bên trong gỗ.

– Sàn gỗ còn có khả năng chống trơn trượt, chống ngã khi đi lại trên bề mặt sàn.

– Ngoài ra, với khả năng chống ẩm, luôn sạch sẽ cũng như chống lại sự xâm nhập của côn trùng, vi khuẩn nên các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao khi làm vật liệu lát sàn cho ngôi nhà trong mùa nồm ẩm hay tất cả các mùa trong năm.

Sàn gỗ công nghiệp chống ẩm tốt nhất

Những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, độ bền như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, sàn gỗ Bỉ, Sàn gỗ Thái Lan hoặc sàn gỗ Đức, …. Là những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay.

Với bề mặt sang trong và đường vẫn gỗ tự nhiên cùng như đa dạng về màu sắc, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đối với các khách hàng tại miền Bắc cũng có thể sử dụng sàn gỗ để hạn chế những ảnh hưởng do hiện tượng nồm đến cuộc sống thường ngày của gia đình.

Khách hàng có nhu cầu về các loại sàn gỗ hoặc cần tư vấn thêm về nội thất, vui lòng liên hệ sangocongnghiepcaocap.com để được hỗ trợ.