Sàn gỗ trẻ nhỏ

Posted by

Hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu lát nhưng sàn gỗ công nghiệp vẫn đang là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng. Như mọi người đã biết sàn gỗ công nghiệp sử dụng rất an toàn và nếu gia đình có trẻ nhỏ thì sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ tại sao lại như vậy.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-cho-tre-nho

Vì sàn gỗ công nghiệp dễ dàng vệ sinh

Nhà có trẻ nhỏ các em có thể bày bừa ra, khi các e ăn thức ăn cũng có thể vương vãi ra sàn, tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng làm vệ sinh sạch sẽ nên sau khi các em ăn xong chỉ cần lau qua là sàn nhà đã sạch sẽ nên không lo lắng vi khuẩn sinh sôi.

Sàn nhà bằng sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước cũng không thấm nước nên không may các em có đi vệ sinh ra sàn thì cũng dễ dàng lau chùi.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-cho-tre-nho2

Sàn gỗ công nghiêp không độc hại

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp chính hãng vẫn luôn là những sản phẩm thân thiện với môi trường do thành phần là bột gỗ tự nhiên không độc hại, những chất phụ gia sử dụng cho sàn nhà cũng không gây độc hại cho người sử dụng.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-cho-tre-nho3

Sàn gỗ chống vấp ngã

Tương tự như sử dụng sàn gỗ cho phòng bếp (https://sangocongnghiepcaocap.com/thiet-ke-nha-dep/noi-that-nha-bep-dep-voi-san-go-cong-nghiep.html), khi bạn sử dụng sàn nhà bằng gạch men sẽ rất cứng và nếu ẩm ướt sẽ rất trơn và nếu như gia đình có trẻ đang tập đi cũng rất dễ trơn trượt và bị ngã.

Khi bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì ngược lại với sàn gạch bởi có các vân sần giúp các em tập đi chống trơn, hơn nữa dù các em có vô tình vấp ngã thì cũng không đau bằng khi các em ngã xuống sàn gạch men.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-cho-tre-nho4

Từ những điều này chúng ta có thể thấy rằng sàn gỗ công nghiệp bảo vệ trẻ nhỏ an toàn trong chính ngôi nhà của bạn.Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng sàn gỗ công nghiệp để bảo vệ sức khỏe gia đình và cũng là để trang trí cho căn nhà của gia đình đẹp hơn và sang trọng, hiện đại hơn.