Sàn gỗ trẻ nhỏ

Hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu lát nhưng sàn gỗ công nghiệp vẫn đang là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng. Như mọi người đã biết sàn gỗ công nghiệp sử dụng rất an toàn và nếu gia đình có trẻ nhỏ thì sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ tại sao lại như vậy.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-cho-tre-nho

Vì sàn gỗ công nghiệp dễ dàng vệ sinh

Nhà có trẻ nhỏ các em có thể bày bừa ra, khi các e ăn thức ăn cũng có thể vương vãi ra sàn, tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng làm vệ sinh sạch sẽ nên sau khi các em ăn xong chỉ cần lau qua là sàn nhà đã sạch sẽ nên không lo lắng vi khuẩn sinh sôi.

Sàn nhà bằng sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước cũng không thấm nước nên không may các em có đi vệ sinh ra sàn thì cũng dễ dàng lau chùi.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-cho-tre-nho2

Sàn gỗ công nghiêp không độc hại

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp chính hãng vẫn luôn là những sản phẩm thân thiện với môi trường do thành phần là bột gỗ tự nhiên không độc hại, những chất phụ gia sử dụng cho sàn nhà cũng không gây độc hại cho người sử dụng.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-cho-tre-nho3

Sàn gỗ chống vấp ngã

Tương tự như sử dụng sàn gỗ cho phòng bếp (https://sangocongnghiepcaocap.com/thiet-ke-nha-dep/noi-that-nha-bep-dep-voi-san-go-cong-nghiep.html), khi bạn sử dụng sàn nhà bằng gạch men sẽ rất cứng và nếu ẩm ướt sẽ rất trơn và nếu như gia đình có trẻ đang tập đi cũng rất dễ trơn trượt và bị ngã.

Khi bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì ngược lại với sàn gạch bởi có các vân sần giúp các em tập đi chống trơn, hơn nữa dù các em có vô tình vấp ngã thì cũng không đau bằng khi các em ngã xuống sàn gạch men.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-suc-khoe-cho-tre-nho4

Từ những điều này chúng ta có thể thấy rằng sàn gỗ công nghiệp bảo vệ trẻ nhỏ an toàn trong chính ngôi nhà của bạn.Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng sàn gỗ công nghiệp để bảo vệ sức khỏe gia đình và cũng là để trang trí cho căn nhà của gia đình đẹp hơn và sang trọng, hiện đại hơn.

Related Posts

Gỗ hương đỏ

Gỗ hương nói chung và gỗ hương đỏ nói riêng là một trong những loại lâm sản quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Hiện nay,…

Gỗ công nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng các đồ nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp đã không còn xa lạ, thậm chí được nhiều gia chủ…

Ván lót sàn

Định nghĩa về Ván lót sàn hay ván ép lót sàn container. Và các loại ván ép lót sàn giá rẻ, ván ép sàn nhà, ván ép…

Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ có thể nói là hạng mục được nhắc nhiều đến trong kiến trúc xây dựng  biệt thự hay những căn hộ chung cư sang…

Keo dán gỗ

Nếu như trước kia để cố định các tấm gỗ với nhau, người ta thường sử dụng đinh ốc, thì hiện nay, keo dán gỗ là một…

Giá sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước cao, hạn chế khả năng thẩm thấu của nước, chống phồng…