Sàn gỗ 8mm Thụy Sĩ

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp 8mm nhập khẩu Thụy Sĩ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng đảm bảo mà giá thành hợp lý. Sàn gỗ 8mm Thuỵ Sĩ được sử dụng nhiều trong các công trình như nhà chung cư, cửa hàng, quán ăn,….

Sàn gỗ công nghiệp 8mm nhập khẩu Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sỹ là một trong những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cũng giống như các hãng sàn gỗ khác, sàn gỗ Kronoswiss có 2 loại là 8mm và 12mm. Trong đó, sàn gỗ công nghiệp 8mm nhập khẩu Thụy Sĩ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.


san-go-cong-nghiep-8mm-nhap-khau-thuy-si3

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp 8mm Thụy Sĩ

Sàn gỗ 8mm Thụy Sĩ có ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp là khả năng chịu nước, chống xước, màu sắc tinh tế và giá thành rẻ.

– Khả năng chịu nước: Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ 8mm có khả năng chịu nước tốt hơn những sàn gỗ 8mm của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác.

– Bề mặt chống xước AC4 của sàn gỗ Thụy Sĩ 8mm khá tốt, không bị trầy xước khi cào các vật cứng lên bề mặt.

– Với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, sàn gỗ Thụy Sĩ 8mm đáp ứng thị yếu của nhiều người tiêu dùng khó tính nhất.

– Hệ thống hèm khóa bản quyền hiện đại giúp việc thi công lắp đặt sàn gỗ đơn giản và tiết kiệm thời gian, có thể tháo dỡ và di chuyển.

san-go-cong-nghiep-8mm-nhap-khau-thuy-si1

Sàn gỗ 8mm Thụy Sĩ có hai loại là bản to và bản nhỏ

Sàn gỗ công nghiệp 8mm bản to Kronoswiss Thụy Sĩ

– Sàn gỗ 8mm bản to của Thụy Sĩ còn có tên khác là Swiss Noblesse, kích thước 1380 (D) x 193 (R) x 8 mm. Đây là dòng sản phẩm giá rẻ nhất trong các dòng sản phẩm của Kronoswiss.

– Độ chống xước AC4, bề mặt xước, vân sần truyền thống.

– Hệ thống hèm khóa bản quyền, cốt gỗ HDF siêu chịu nước.

– Có 6 màu khác nhau và được bảo hành 20 năm.

Sàn gỗ công nghiệp 8mm bản nhỏ Kronoswiss Thụy Sĩ

–  Sàn gỗ 8mm bản nhỏ Thụy Sĩ còn có tên gọi khác là Swiss Authentic, kích thước 1380 (D) x 159 (R) x 8 mm.

– Sở hữu hệ thống hèm khóa tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, hèm khóa 5G Valinge hèm V4 cạnh, nẫy nhựa từ công ty Thụy Điển duy nhất nghiên cứu về hèm khóa.

– Độ chống xước AC4, bao gồm bề mặt SA satin gỗ thật, WG bề mặt xước, LM bề mặt gỗ sơn dầu.

– Sở hữu 8 màu sắc, vân gỗ khác nhau, đa dạng hơn 8mm bản to và được bảo hành 25 năm.

san-go-cong-nghiep-8mm-nhap-khau-thuy-si2

Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp 8mm Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp 8mm có giá thành rẻ hơn sàn gỗ 12mm và chất lượng cũng không được bằng sàn gỗ 12mm. Nếu sàn gỗ 12mm được sử dụng nhiều cho các công trình công cộng, những nơi thường chịu tác động nhiều của áp lực mạnh, có nhiều người đi lại và thường xuyên dính nước thì sàn gỗ 8mm được sử dụng ngược lại. Sàn gỗ 8mm được sử dụng nhiều ở những nơi ít người đi lại, ít dính nước.

Sàn gỗ 8mm dùng cho các nhà chung cư

Các nhà chung cư dùng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ 8mm vì nó có độ mỏng vừa phải, không làm thu hẹp không gian nhà, đặc biệt là sàn gỗ bản to.

Sàn gỗ 8mm Thụy Sĩ có khả năng chịu nước tốt hơn các dòng sản phẩm cùng loại khác vì vậy mà được ưa chuộng hơn sàn gỗ 8mm của Malaysia, Đức,…

san-go-cong-nghiep-8mm-nhap-khau-thuy-si

Sàn gỗ 8mm cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi ít đi lại nhất và không gian lúc nào cũng khô ráo, sạch sẽ nên không cần đến chất lượng quá tốt. Tuy nhiên, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên cần chọn sàn gỗ đảm bảo cho sức khỏe, không chọn sàn gỗ rẻ tiền, chất lượng kém không đảm bảo tiêu chuẩn khí thải Formandehy và sàn gỗ kém chất lượng ẩm mốc sẽ gây mùi khó chịu, không tốt cho sức khỏe.

Sàn gỗ 8mm Thụy Sĩ hoàn toàn phù hợp với trang trí không gian phòng ngủ.

Sàn gỗ 8mm cho phòng làm việc cá nhân

Khi chọn sàn gỗ cho văn phòng làm việc chung thì nên chọn sàn gỗ 12mm nhưng với những phòng làm việc cá nhân thì bạn có thể chọn sàn gỗ 8mm vì khi này chỉ có mình bạn sử dụng nó mà thôi.

Sàn gỗ 8mm cho cửa hàng, quán ăn

Những cửa hàng, quán ăn nhỏ thường sử dụng sàn gỗ 8mm bởi giá thành của nó rẻ. Sàn gỗ công nghiệp 12mm tốt hơn nhưng giá quá đắt so với những tiệm kinh doanh nhỏ.