Sàn gỗ mùa thu

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau. Có loại tốt, có loại không tốt, có loại phù hợp với thời tiết mùa đông, có loại hợp với mùa hè…Vậy nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào trong mùa thu? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đặc điểm thời tiết mùa thu

Mùa thu là một trong 4 mùa đặc trưng của năm. Mùa thu có thể nói là mùa đẹp nhất trong năm bởi vì thời tiết dễ chịu nhất, trung hòa giữa cái nắng của mùa hè và cái lạnh của mùa đông chứ thời tiết mùa thu không lạnh giá như mua đông mà chỉ hơi se se lạnh, cũng không nắng gay gắt như mùa hè mà chỉ có ánh nắng của mặt trời, nhiệt độ không quá cao cũng không quá thấp.

Nói chung, mùa thu thời tiết rất dễ chịu. Tuy nhiên, cũng có một số thời điểm, do sự giao thoa giữa mùa hè và mùa đông nên có hôm trời nồm khó chịu, độ ẩm cao. Nếu không có biện pháp bảo vệ cho sàn nhà thì khi bước vào nhà sẽ tạo cảm giác khó chịu. Tham khảo thêm cách chọn sàn gỗ cho phòng hẹp (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van/bi-quyet-chon-san-go-cong-nghiep-cho-can-phong-hep.html) nếu diện tích nhà của bạn không được rộng.

Chính vì hiểu được tình trạng này mà các nhà sản xuất sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới phải kể đến như đất nước Thụy Sĩ đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp để tránh hiện tượng này bởi vì sàn gỗ công nghiệp có một ưu việt nổi bật, được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là khả năng siêu chịu nước.

nen-chon-loai-san-go-cong-nghiep-nao-trong-mua-thu

Nên chọn loại sàn gỗ nào cho mùa thu?

Như đã phân tích ở trên, bình thường thì tiết trời mùa thu rất dễ chịu, thoải mái nhưng cũng có một số thời điểm thời tiết không được dễ chịu cho lắm và độ ẩm cao. Giải pháp là sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Nhưng loại sàn gỗ nào mới đáp ứng được tiêu chí chịu nước chịu ẩm tốt?

Chúng tôi gợi ý các bạn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp kronoswiss đến từ Thụy Sĩ. Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, không có chất độc hại, không có mùi nên an toàn cho người sử dụng, dễ dàng lắp đặt và thi công, có khả năng chống xước, chống bén lửa, đặc biệt là có khả năng siêu chịu nước lên tới 72h, điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt sàn gỗ cho gia đình.

Cái tên thương hiệu sàn gỗ Thụy Sĩ cũng được nhắc đến rất nhiều trên thị trường. Vì là sản phẩm nhập khẩu từ Thụy Sĩ, chất lượng cao nên được khách hàng đánh giá cao. Hơn nữa, đất nước Thụy Sĩ lại là một trong những nước có công nghệ tiên tiến hàng đầu nên người tiêu dùng lại càng yên tâm hơn về công nghệ sản xuất sàn gỗ của Thụy Sĩ.

Một yếu tố nữa thuyết phục được khách hàng đó là sàn gỗ Thụy Sĩ có đa dạng chủng loại, phù hợp với nhiều không gian gia đình, công trình lớn, có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng, ở những nơi công cộng đông người hay những nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng cao cấp…

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss còn được phân loại dành riêng cho từng đối tượng, ví dụ như với trẻ em thì có loại sàn gỗ có độ chống xước cao, chịu nước tốt do trẻ em hay nô đùa, nghịch ngợm, va chạm nhiều vào sàn gỗ…

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss là sản phẩm sàn gỗ được đánh giá cao không chỉ bởi các chuyên gia tư vấn sàn gỗ mà còn là những khách hàng. Còn bạn thì sao? Nếu quan tâm tới sàn gỗ loại này thì hãy liên hệ với cửa hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp của chúng tôi để được tư vấn nhé!