Bảo quản sàn gỗ ngoài trời

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm không chỉ được ưa chuộng trong nhà ở mà còn được dùng để lắp đặt cho không gian ngoài trời. Nếu dùng ở ngoài trời thì cần phải bảo quản kỹ hơn so với ở trong nhà. Dưới đây là mẹo bảo quản sàn gỗ công nghiệp ngoài trời.

1. Làm sạch sàn gỗ

Khi lắp sàn gỗ thường có những khe hở, đó là nơi khiến cho nhiều bụi bẩn và những mảnh vụn trú ngụ, nếu không loại bỏ chúng thì sẽ làm hại tới sàn gỗ, có thể sàn gỗ sẽ bị nấm mốc, hư hại. Việc cần làm là phải làm sạch những khe hở đó thường xuyên bằng cách dùng vòi nước với lực thật mạnh đẩy hết chúng đi hoặc bạn dùng một con dao không quá sắc cạo hết bụi bẩn đi.

Sau khi làm sạch sàn gỗ bạn tiến hành lau sàn gỗ với nước tẩy rửa chuyên dụng để lấy lại vẻ sáng bóng cho sàn gỗ. Nếu bề mặt sàn gỗ công nghiệp có những mảng biến màu do nấm mốc bạn hãy dùng chất tẩy rửa lau cho sạch. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ an toàn tại đây để sử dụng sàn tốt hơn.

meo-bao-quan-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi.

2. Sơn lại bề mặt sàn gỗ

Nếu thấy bề mặt sàn gỗ bị phai màu, không còn mới như trước (vì để ở ngoài trời nên hiện tượng này xảy ra là điều dễ hiểu) thì bạn có thể dùng sơn chuyên dùng để sơn nền, sau đó phủ màu lên bề mặt sàn gỗ. Lưu ý là bạn không nên sử dụng những loại sơn đậm đặc vì như thế sẽ làm cho sàn gỗ bị gồ ghề.

3. Một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ

– Không kéo lê các đồ vật, nhất là những đồ vật nặng trên bề mặt sàn gỗ, vì có thể sẽ làm sàn gỗ bị trầy xước

– Chú ý tới những con vật nuôi trong nhà vì chúng có thể là xước sàn gỗ do chúng cào lên sàn gỗ

– Thường xuyên vệ sinh sàn gỗ công nghiệp, làm sạch sàn gỗ, sơn lại màu cho sàn gỗ ít nhất một lần mỗi năm.

– Không lau sàn bằng vật dụng có sợi kim loại

Ngoài ra, còn những cách bảo vệ sàn gỗ công nghiệp khác giúp cho sàn được bền hơn như không dùng các hóa chất độc hại, có sức tẩy rửa mạnh để lau sàn bạn có thể tham khảo

meo-bao-quan-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi

4. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những tính năng ưu việt của nó, phổ biến là loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đến từ Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa phong cách, từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại Châu Âu.

Nó có nhiều tính năng đặc biệt như khả năng chống trầy xước cao, khả năng chịu lực va đập tốt, có thể chống bén lửa đối với tàn thuốc lá, thân thiện với môi trường, không có chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Đặc biệt, nó có khả năng siêu chịu nước, một ưu việt mà người tiêu dùng luôn quan tâm khi mua sàn gỗ để lắp đặt trong những không gian tiếp xúc với nước nhiều hoặc là không gian có độ ẩm cao. Sàn gỗ Kronoswiss là một loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể chịu nước lên tới 72 giờ.

Với những tính năng ưu việt vừa kể trên, sàn gỗ Thụy Sĩ không chỉ chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng mà nó còn làm cho các đại lý tin tưởng chọn sản phẩm này phân phối trên thị trường.

Mọi thắc mắc về sàn gỗ công nghiệp các bạn sẽ được giải đáp khi liên hệ tới số Hotline 0962.69.33.55.