Sàn gỗ mệnh Thủy

Trong thiết kế và trang trí nội thất, phong thủy là một yếu tố quan trọng không thể thiếu và được rất nhiều gia chủ quan tâm hàng đầu. Thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại cho gia đình một luồng sinh khí mới, tốt cho sức khỏe, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng như công danh sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Dưới đây, sangocongnghiepcaocap.com sẽ cùng các bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp gia chủ mệnh Thủy.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-hop-gia-chu-menh-thuy 1

1. Vì sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy?

Phong thủy là lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa nhằm đưa ra những giải pháp giúp họ có một nền canh tác hiệu quả. Và ngày nay, phong thủy chứa đựng những lời khuyên cực kỳ bổ ích giúp cho chúng ta cân bằng sinh hoạt với tự nhiên, tạo ra một cuộc sống hài hòa nhất. Vậy vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong chọn sàn gỗ công nghiệp?

lua-chon-san-go-cong-nghiep-hop-gia-chu-menh-thuy 2

Trong lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, nền nhà được coi là “tĩnh”, nằm bên dưới những hoạt động di chuyển của con người là “động”. Bên cạnh đó, nền nhà mang tính âm, hàng ngày có sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là đại diện cho tính dương chiếu vào. Chính vì vậy, sự tương tác giữa quy luật âm dương cùng quy luật trọng lực trong lắp đặt sàn nhà sẽ là yếu tố tác động lên tổng thể không gian ngôi nhà.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho sàn nhà chính là một phương thức rất hợp phong thủy. Vì nền nhà mang tính âm, có nhưng tác động lạnh tới bàn chân của con người khi di chuyển. Khi lắp đặt sàn gỗ, ta sẽ giúp nền nhà trở nên ấm áp và thân thiện với tự nhiên cũng như cuộc sống của con người. Tuy nhiên, để lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy nhất, chúng ta cần lựa chọn sàn phù hợp với mệnh của gia chủ.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-hop-gia-chu-menh-thuy 4

Bạn cần chú ý lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tại những cơ sở uy tín, tránh một số loại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng sản phẩm và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng bởi chứa chất độc hại.

2. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp gia chủ mệnh Thủy

Trước tiên, chúng ta cần lựa chọn sàn gỗ cho mệnh Thủy theo màu sắc, bởi trong thuyết Ngũ hành, có 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và 5 yếu tố này có sự tương tác chặt chẽ với nhau. Lựa chọn màu sắc phù hợp với từng mệnh sẽ giúp ta có sự hài hòa trong cân bằng âm dương. Hãy tham khảo hướng dẫn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy cho mệnh Thủy dưới đây để đảm bảo tính hài hòa trong ngôi nhà.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-hop-gia-chu-menh-thuy 5

Mệnh Thủy mang tính nước, chính vì vậy, màu sắc phù hợp nhất với mệnh Thủy chính là màu xanh nước biển sẫm hay màu đen. Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài có màu sắc đặc biệt phù hợp với từng mệnh trong phong thủy để khách hàng lựa chọn.

Vì vậy, nếu bạn muốn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp hợp gia chủ mệnh Thủy, bạn có thể lựa chọn loại sàn gỗ có màu sắc như trên. Bên cạnh đó, tính tường sinh và tương khắc trong Ngũ hành cũng có ảnh hưởng đến thiết kế trong phong thủy. Mệnh Kim sinh Thủy nên bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng như màu trắng, ánh kim. Và bạn cần tránh những màu sắc khắc với như Thủy như màu nâu, vàng đất.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-hop-gia-chu-menh-thuy 3

Ngoài yếu tố màu sắc, bạn cũng cần chú ý tới kiểu dáng vân gỗ để phù hợp với phong thủy nhất. Với vân gỗ, bạn không nên chọn vân quá sần hay quá trơn. Và loại vân gỗ có họa tiết uốn lượn tự nhiên như những con sóng nhỏ là loại vân thích hợp với mệnh Thủy bởi sự phù hợp, bổ trợ cho nhau.

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Thổ. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất cho cả gia đình mình.

Liên hệ với sangocongnghiepcaocap.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Related Posts

Gỗ hương đỏ

Gỗ hương nói chung và gỗ hương đỏ nói riêng là một trong những loại lâm sản quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Hiện nay,…

Gỗ công nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng các đồ nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp đã không còn xa lạ, thậm chí được nhiều gia chủ…

Ván lót sàn

Định nghĩa về Ván lót sàn hay ván ép lót sàn container. Và các loại ván ép lót sàn giá rẻ, ván ép sàn nhà, ván ép…

Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ có thể nói là hạng mục được nhắc nhiều đến trong kiến trúc xây dựng  biệt thự hay những căn hộ chung cư sang…

Keo dán gỗ

Nếu như trước kia để cố định các tấm gỗ với nhau, người ta thường sử dụng đinh ốc, thì hiện nay, keo dán gỗ là một…

Giá sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước cao, hạn chế khả năng thẩm thấu của nước, chống phồng…