Sàn gỗ mệnh Thổ

Posted by

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp cao cấp  đang trở thành một xu hướng sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất của mọi nhà. Vừa đem lại tính thẩm mỹ cao lại vừa tiện lợi và an toàn đối với mọi người trong gia đình, chính vì vậy sàn gỗ công  nghiệp ghi điểm rất cao trong mắt khách hàng. Có rất nhiều cách để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, và chọn sàn gỗ theo phong thủy được rất nhiều khách hàng quan tâm.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-nguoi-menh-tho-nhu-the-nao5

Dưới đây là những điều cần biết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thổ để giúp các bạn thuộc mệnh Thổ hoặc những gia chủ là mệnh Thổ có được hiểu biết khi chọn sản gỗ công nghiệp để phù hợp với phong thủy cho ngôi nhà.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-nguoi-menh-tho-nhu-the-nao4

Trong phong thủy, cần biết lựa chọn sàn gỗ cho hợp để có sự hài hòa âm dương giữa người chủ và đồ vật trong gia đình. Nền nhà mang tính âm nên khi sử dụng vật liệu lát sàn bằng gỗ sẽ tạo ra sự ấm áp , mang lại sức khỏe cho gia đình gia chủ. Đòng thời những cách chọn màu sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/cach-chon-mau-san-go-theo-phong-thuy.html) cũng sẽ giúp các gia chủ có được lựa chọn tốt nhất giúp thu hút nhiều sinh khí và xua đuổi tà khí tốt cho gia đình.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-nguoi-menh-tho-nhu-the-nao3

Để lựa chọn màu sắc sàn gỗ theo nguyên tắc Ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với các màu vàng, trắng và nâu. Và năm yếu tố trong Ngũ hành lại có sự tương tác lẫn nhau. Trong quan hệ tương sinh, mệnh Hỏa sinh Thổ, mệnh Thổ sinh Kim, còn trong quan hệ tương khắc, mệnh Mộc khắc Thổ, và mệnh Thổ khắc mệnh Thủy.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-nguoi-menh-tho-nhu-the-nao2

Chính vì vậy, người mệnh Thổ hợp với sàn gỗ màu nâu. Tuy nhiên, đây lại là màu sắc trầm, mang hơi hướng cổ điển, nên trong lắp đặt sàn gỗ, bạn nên lựa chọn những căn phòng có nhiều ánh sáng để có thể cân bằng lại yếu tố màu sắc trong không gian nội thất, giúp cho căn phòng hài hòa và có tác động tích cực tới thị giác hơn.

Lựa chọn màu vàng và trắng có thể được sử dụng cho những không gian phòng ngủ hoặc phòng khách để tạo được không gian sang trọng, hiện đại và ấm áp cho căn phòng của mình. Bên cạnh đó, cũng là cách để giúp các bạn tìm được sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt (https://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/san-go-cong-nghiep-loai-nao-tot-2014.html) nhất phù hợp với gia đình của mình.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-nguoi-menh-tho-nhu-the-nao

Những cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thủy mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, công việc là điều quan trọng khi tìm và chọn mua sàn gỗ công nghiệp.