Sàn gỗ mệnh Mộc

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu trang trí nội ngoại thất được ưa chuộng sử dụng ngày nay. Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nói riêng và các vật liệu trang trí nội thất khác nói chung. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo mệnh gia chủ hay theo phong thủy được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây là cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Mộc.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-gia-chu-menh-moc 1

  • Chọn màu sắc sàn gỗ:

Chắc hẳn rất nhiều người dùng thắc mắc vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy xưa nay vẫn luôn người tiêu dùng quan tâm bởi đây là yếu tố mang lại sinh khí và sự an lành, tốt đẹp cho cả gia đình.

Trong thuyết Ngũ hành, mênh Mộc hợp với màu sắc xanh lục nhất. Vì vậy, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, bạn hãy đến những cơ sở địa chỉ uy tín như sangocongnghiepcaocap.com để lựa chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp nhất cho mình.

Trong sự tương sinh Ngũ hành, mệnh Mộc khắc Thổ và mệnh Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất, bạn cần tránh những màu xám, màu đen vì đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Lắp đặt sàn gỗ có màu sắc không phù hợp có thể dễ dẫn đến việc làm mất đi hòa khí giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp có màu đỏ đô, đỏ cherry bởi đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa, hợp với mệnh Mộc.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-gia-chu-menh-moc 3

  • Chọn kiểu dáng và vân gỗ:

Bên cạnh việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo màu sắc, việc chọn kiểu dáng và vân gỗ phù hợp với mệnh cũng rất quan trọng. Đối với những gia chủ mệnh Mộc, ta nên chọn loại ván sàn gỗ công nghiệp có vân gỗ tự nhiên. Bởi mệnh Mộc vốn đã đại diện cho cây cối, nên lựa chọn loại vân gỗ tự nhiên sẽ khiên sự hòa hợp cao hơn. Tham khảo cách lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy để có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Mộc, ta cần lựa chọn những ván sàn gỗ với kiểu dáng bản to, không nên chọn kiểu dáng nhỏ, hẹp. Bởi kiểu dáng nhỏ sẽ khiến cho tổng thể sàn gỗ có sự rối mắt. Bên cạnh đó, sàn gỗ nhỏ giống như được làm từ những chiếc cây nhỏ, yếu ớt, ngược lại, sàn gỗ to thì đại diện cho những cây cổ thụ, to lớn và khỏe mạnh.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-gia-chu-menh-moc 2

Ngoài ra, khi lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp, bạn cần lắp đặt sao cho vân gỗ cùng nhiều với nhau, tránh sự ngược xuôi bất quy tắc. Điều đó sẽ gây nên sự xáo trộn, không nhất quán làm mất đi nét đẹp trong phong thủy.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Mộc. Bạn có thể liên hệ với sangocongnghiepcaocap.com để được tư vấn sàn gỗ và biết thêm thông tin chi tiết.