Phụ kiện sàn gỗ

Posted by

Phụ kiện sàn gỗ là một phần không thể thiếu khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Việc lựa chọn các loại phụ kiện đi kèm với sàn gỗ cũng khiến “hao tâm tổn trí” của các gia chủ. Vậy, kinh nghiệm chọn phụ kiện sàn gỗ tốt nhất như thế nào?

Các loại phụ kiện sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những loại vật liệu số 1 cho sàn nhà hiện nay. Với các ưu điểm bền đẹp, an toàn, giá thành phù hợp loại vật liệu lát sàn này đã chiếm lĩnh được thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh sàn gỗ thì việc chọn phụ kiện sàn gỗ cũng là một yêu cầu quan trọng.

Phụ kiện sàn gỗ bao gồm các sản phẩm sau:

  • Phào chân tường
  • Nẹp chân tường
  • Xốp lót sàn gỗ công nghiệp

Việc lựa chọn các sản phẩm trên cần có sự am hiểu và kinh nghiệm thì mới chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn phụ kiện sàn gỗ tốt nhất

Chọn phụ kiện sàn gỗ cũng quan trọng như chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp vậy. Các phụ kiện phải tương xứng, phù hợp thì mới mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và cân đối. Kinh nghiệm chung là nên mua các sản phẩm có thương hiệu sản phẩm chất lượng tốt, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

  • Mua phào nẹp chân tường: Phào nẹp chân tường được dùng để ốp phía tiếp giáp sàn nhà và tường để mang lại sự hoàn thiện. Bạn nên chọn các loại nẹp chân tường có màu sắc tương tự với sàn gỗ. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm như chỉ số chống xước, chỉ số chống nước, tuổi thọ của sản phẩm. 
  • Mua nẹp sàn gỗ: Nẹp sàn gỗ dùng tại các vị trí như kết thúc sàn gỗ, nẹp chuyển tiếp giữa các phòng. Bạn cần chú ý chọn chất liệu nẹp, nên chọn nẹp nhôm thay nẹp nhựa hoặc nẹp gỗ kém chất lượng. Ngoài ra, chỉ số chống xước, vân gỗ, chỉ số chống nước, độ an toàn của sản phẩm.
  • Xốp lót sàn gỗ công nghiệp: Bạn hãy chú ý đến độ dày, độ êm, khả năng chống thấm của sản phẩm. Sản phẩm nào có cấu tạo nhiều lớp, có lớp tráng bạc, chống thấm tốt thì đó là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn phụ kiện sàn gỗ tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với sangocongnghiepcaocap.com khi có thắc mắc nhé.