Thiết kế nội thất cho phòng khách

Phòng khách được coi là vị trsi quan trọng trong ngôi nhà của bạn vậy nên phòng khách thường được chú trọng. Trong nhiều cách thiết kế phòng khách, phòng khách hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn để mang đến một không gian hiện đại và năng động cho vị trí tiếp khách của mình. Các bạn có thể ham khảo những cách thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại để mang đến không gian sang trọng và hiện đại cho phòng khách của mình.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-hien-dai1

Lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách hiện đại

Đối với những không gian phòng khách hiện đại, việc lựa chọn đồ nội thất mang phong cách hiện đại để tại được sự đồng nhất cũng như mang lại không gian sang trọng, lịch sự và hiện đại theo ý muốn của chủ nhà.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-hien-dai

Các bạn có thể lựa chọn những đồ nồi thất được thiết kế gọn gàng, thể hiện rõ công dụng của từng sản phẩm vừa mang lại sự gọn gàng năng động đồng thời tiết kiện được tối đa không gian diện tích cho ngôi nhà. Những đồ nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay: sofa phòng khách, kệ để tivi, giá sách, thảm trải sàn, sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách để mang đến những đồ nội thất phòng khách đẹp và hiện đại. huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-hien-dai3

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách

Màu sắc cho phòng khách được đặc biệt chú ý bởi màu sắc vừa liên quan đến phong thủy đồng thời cũng liên quan đến sở thích cá nhân của gia chủ. Bạn có thể tham khảo những cách chọn màu sắc như sau:

Đối với những phòng khách nhỏ, các bạn nên lựa chọn những gam màu sáng, trung tính: trắng, ghi, xám nhạt, ghi nhạt, vàng nhạt để tạo cảm giác thoáng đãng cho phòng khách. Bạn không nên chọn những gam màu quá trầm hoặc quá nóng cho phòng khác bởi có thể gây cảm giác ngột ngạt.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-hien-dai

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp (https://sangocongnghiepcaocap.com/) màu sáng cũng là một trong những biện pháp tốt nhất để mang lại cảm giá phòng khách rộng rãi.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-hien-dai

Lựa chọn màu sắc phòng khách theo phòng thủy để mang lại luồng sinh khí tốt cho ngôi nhà của gia đình. Nếu gia chủ mệnh kim thì nên chọn vàng, tráng cho phòng khách, mệnh mộc nên chọn màu xanh lá cây, mệnh thủy thích hợp xanh nước biển, mệnh hỏa nên chọn những gam màu đỏ, vàng, mệnh thổ nên chọn màu nâu đất cho phòng khách.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-hien-dai2

Trên đây là một số cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp nổi bật và sang trọng giúp mang lại không gian nghỉ ngơi và tiếp khách thoải mái cho gia chủ để khẳng định vị trí quan trọng của phòng khách và vị thế của gia chủ.

Related Posts

Gỗ hương đỏ

Gỗ hương nói chung và gỗ hương đỏ nói riêng là một trong những loại lâm sản quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Hiện nay,…

Gỗ công nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng các đồ nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp đã không còn xa lạ, thậm chí được nhiều gia chủ…

Ván lót sàn

Định nghĩa về Ván lót sàn hay ván ép lót sàn container. Và các loại ván ép lót sàn giá rẻ, ván ép sàn nhà, ván ép…

Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ có thể nói là hạng mục được nhắc nhiều đến trong kiến trúc xây dựng  biệt thự hay những căn hộ chung cư sang…

Keo dán gỗ

Nếu như trước kia để cố định các tấm gỗ với nhau, người ta thường sử dụng đinh ốc, thì hiện nay, keo dán gỗ là một…

Giá sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước cao, hạn chế khả năng thẩm thấu của nước, chống phồng…