Sàn gỗ mệnh Hỏa

Posted by

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình. Trong đó, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng nhất được rất nhiều gia chủ quan tâm để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phù hợp. Và ở bài viết trước, sangocongnghiepcaocap.com đã cùng các bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp gia chủ mệnh Thủy rồi. Bây giờ, ta sẽ cùng tìm hiểu cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho những gia chủ thuộc mệnh Hỏa nhé.

cach-lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-gia-chu-thuoc-menh-hoa 1

1. Vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Hỏa?

Phong thủy chính là lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa để giúp họ có một nền canh tác hiệu quả nhất. Cho tới ngày nay thì phong thủy chứa đựng những lời khuyên hữu ích, giúp cho cuộc sống của con người luôn có sự hài hòa và dồi dào sinh khí, tránh được những xung đột không mong muốn. Bất cứ yếu tố nào trong cuộc sống cũng liên quan đến phong thủy, và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cũng vậy. Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy sẽ mang đến cho ngôi nhà của chủ nhân những điều tốt đẹp nhất.

cach-lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-gia-chu-thuoc-menh-hoa 2

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Hỏa lại càng phù hợp bởi trong Ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong ngôi nhà của người mệnh Hỏa sẽ có sự hài hòa và hỗ trợ nhau tốt nhất trong phong thủy, bởi có cây thì lửa mới cháy.

Trong 5 yếu tố thuộc Ngũ hành thì hành hỏa đại diện cho mùa hè, là sức nóng, ánh sáng và hơi ấm. Chính vì vậy, người thuộc mệnh Hỏa được cho là nóng nảy nhất trong 5 mệnh. Lựa chọn thiết kế nội thất theo phong thủy cho mệnh Hỏa là cực kỳ cần thiết bởi đây sẽ là yếu tố giúp mệnh Hỏa có được sự hài hòa trong cuộc sống.

2. Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ thuộc mệnh Hỏa

Trong Ngũ hành, người mệnh Hỏa đại diện cho mùa hè, sức nóng, ánh sáng và hơi ấm, vì vậy, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa, bạn nên lựa chọn những loại sàn gỗ có màu sắc đỏ nâu, đỏ và màu anh đào…

cach-lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-gia-chu-thuoc-menh-hoa 3

Bên cạnh đó, trong Ngũ hành mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc nên gia chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp màu sáng là màu sắc xanh lá cây. Mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy nên cần tránh những loại sàn gỗ công nghiệp hoặc đồ nội thất có màu sắc đen, ghi, xanh nước biển…

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý không phải tất cả vật dụng của gia chủ mệnh Hỏa đều phải là màu đỏ. Ta nên có sự kết hợp với các màu sắc dịu nhẹ của mệnh Mộc để có sự hài hòa nhất, tránh việc có quá nhiều màu nóng trong không gian người mệnh Hỏa.

Màu xanh lá cây sẽ làm dịu đi sự nóng nảy của mệnh Hỏa. Vì vậy, bạn nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp gam màu nóng cho khu vực phòng khách bởi nó đại diện cho tính cách của gia chủ và dùng màu nóng cho phòng bếp bởi nó đại diện cho lửa. Ngược lại, với phòng ngủ và phòng làm việc, người mệnh Hỏa nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp có gam màu xanh dịu nhẹ để có cảm giác thư thái, thoải mái cho không gian nghỉ ngơi và công việc.

cach-lua-chon-san-go-cong-nghiep-cho-gia-chu-thuoc-menh-hoa 4

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp theo giới tính. Với gia chủ mệnh Hỏa là nữ, nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp gam màu mang tính nữ như gam màu nóng tươi sáng hoặc màu xanh dịu nhẹ. Còn đối với nam giới mệnh Hỏa thì nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp có gam màu mạnh mẽ như màu đỏ đô, xanh lá cây sẫm. Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với phong thủy.

Trên đây là cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Bạn có thể liên hệ với sangocongnghiepcaocap.com để được tư vấn rõ ràng và chính xác nhất.