Ván sàn gỗ Châu Âu

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được ưa chuộng, đang dần thay thế cho gạch men, gạch lát nền hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ nhiều Châu lục khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là sàn gỗ công nghiệp Châu Âu. Sàn gỗ Châu Âu cũng có nhiều loại đến từ nhiều nước khác nhau. Dưới đây là các loại ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss – Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp kronoswiss là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, một trong những nước Châu Âu phát triển về ngành công nghiệp. Sàn gỗ của Thụy Sĩ được đánh giá cao khi đến với người tiêu dùng. Ưu điểm nổi bật nhất của loại sàn gỗ này đó là khả năng siêu chịu nước tốt nhất trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss xuất hiện trên thị trường với 2 loại sàn có độ dày là 8mm và sàn dày 12mm với nhiều màu sắc và những vân gỗ khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.1
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss – Thụy Sĩ
cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.2
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss – Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Quick Step – Bỉ

Sàn gỗ công nghiệp Quick Step được sản xuất trực tiếp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Bỉ. Loại sàn gỗ công nghiệp này cũng có khả năng chịu nước tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, ngoài ra, nó còn có cốt gỗ sạch có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.3
Sàn gỗ công nghiệp Quick Step – Bỉ
cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.4
Sàn gỗ công nghiệp Quick Step – Bỉ

Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor – Pháp

Đây là dòng sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015 với 22 mã màu đặc sắc.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là công nghệ tạo bề mặt siêu cứng AC6, hiện chưa có dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp nào trước đó có chỉ số chống mài mòn cao như vậy.

Điểm khác biệt thứ hai nằm ở công nghệ hèm khóa mới zip’n’go rất độc đáo và mới lạ, người thợ chỉ việc đưa hai đầu thanh gỗ lại với nhau và rút chốt nhựa là hai tấm gỗ đã dính chắc với nhau. Điều này giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, thời gian thi công sàn gỗ cũng được rút xuống.

Đây là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu âu đầu tiên của Pháp xuất hiện ở Việt Nam nhưng cũng là sản phẩm được nhiều người đón nhận và sử dụng trong gia đình.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Alsafloor hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng đang có khoảng 20 loại với những độ dày và màu sắc khác nhau cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.5
Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor – Pháp
cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.6
Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor – Pháp

Sàn gỗ công nghiệp Sensa – Đức

Đây là dòng sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014. Cốt gỗ trắng thơm mùi gỗ, không chứa hóa chất độc hại, không có phủ sáp nến ở hèm khóa, hầu hết các sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Châu Âu đều không sử dụng sáp nến ở cạnh hèm khóa. Các dòng sản phẩm chính

  • Sàn gỗ công nghiệp Sensa 8mm
  • Sàn gỗ công nghiệp Sensa 12mm bản to
  • Sàn gỗ công nghiệp Sensa 12mm bản nhỏ

Sàn gỗ công nghiệp Sensa là một sản phẩm thân thiện với môi trường và cũng có những khả năng chống công vênh hay mối mọt nên đến nay sàn gỗ công nghiệp Sensa đang là loại sàn gỗ được nhiều gia đình lựa chọn.

cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.7
Sàn gỗ công nghiệp Sensa – Đức
cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.8
Sàn gỗ công nghiệp Sensa – Đức

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl – Áo

Đây là loại sàn gỗ công nghiệp nổi bật về màu sắc mang đậm phong cách Châu Âu nhưng xét về cốt gỗ sạch thì lại kém hơn so với các loại sàn gỗ Châu Âu khác.

cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.9
Sàn gỗ công nghiệp Kaindl – Áo
cac-loai-van-san-go-cong-nghiep-chau-au.10
Sàn gỗ công nghiệp Kaindl – Áo

Trên đây là một số loại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể và chi tiết về bất kì loại sàn gỗ nào thì hãy liên hệ với công ty sàn gỗ công nghiệp cao cấp của chúng tôi nhé!